Nếu bạn đang là học viên tại một địa chỉ khác

 Bạn có thể đến Trung tâm Dạy Nghề Bách Khoa -78 Phố Vọng Hà Nội để đăng ký học thử các lớp: Tivi LCD-Led, Amply,  Sửa bo mạch điều hòa Mono & Inverter - Bạn mang theo phiếu thu tiền để được tặng thẻ học nghề trực tuyến.

Văn phòng tuyển sinh - Trung tâm Dạy Nghề Bách Khoa - 78 Phố Vọng Hà Nội
 

 • Hiện nay mỗi gia đình Việt Nam có trên 10 thiết bị điện tử trong nhà như Tivi LCD, đầu DVD, đầu KTS, Amply, Điều hòa, Tủ lạnh, Máy giặt, Lò vi sóng, Bếp từ, Quạt điều khiển, Máy vi tính, Laptop, Điện thoại: Đó là cơ hội lớn cho những ai biết chớp thời cơ để vươn lên làm giàu.
  => Dạy Nghề Bách Khoa 78 Phố Vọng liên tục mở các lớp đào tạo sủa chữa tất cả các thiết  bị Điện tử, Điện lạnh, Điện gia dụng, Máy tính, Điện thoại ở trên từ cơ bản cho đến chyên sâu.
   

 • Từ nhiều năm nay, Trung tâm Dạy Nghề Bách Khoa - 78 Phố Vọng Hà Nội luôn là Trung tâm đi đầu trong dạy nghề Điện tử, Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp Sửa chữa Tivi LCD - LED, Sửa chữa Amply công suất lớn. Các lớp trên do Thầy Nguyễn Thế Hưng có trên 10 năm kinh nghiệm phụ trách giảng dạy, học viên được đảm bảo học cho đến khi làm được, nếu chưa làm được, học viên được học lại hoàn toàn miễn phí.
  => Bạn có thể xem lịch khai giảng theo đường link dưới đây:
 • http://hocnghetructuyen.vn/picture/forum/lichkhaigiang.asp  Lớp Tivi LCD do thầy Hưng, người có trên mười năm kinh nghiệm
  về sửa chữa Tivi LCD-LED phụ trách, số ĐT Thầy Hưng: 0913.229.886


   
 • Với nghề Điện lạnh Điện gia dụng thì Dạy Nghề Bách Khoa 78 Phố Vọng là địa chỉ đầu tiên và duy nhất có đầy đủ sơ đồ tài liệu để cung cấp cho học viên, các tài liệu này đã được đăng ký bản quyền, nếu xuất hiện ở các trung tâm khác thì chỉ là bản sao chép photo đã tẩy xóa rất mờ. Ngoài ra học viên còn được cung cấp thẻ học nghề trực tuyến và được tặng các khóa học bằng Video.  Lớp sửa chữa Bo mạch Điều hòa mono & Inverter do thầy Xuân Vĩnh dạy
  Thầy Xuân Vĩnh là tác giả viết toàn bộ giáo trình trên http://hocnghetructuyen.vn