Website: http://hocnghetructuyen.vn của Trung tâm Đào tạo Công nghệ
Bách Khoa - Địa chỉ số 78 Phố Vọng - Hà Nội đã vinh dự được bình chọn
vào Top 100 Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2013

  Buổi lễ trao giải SẢN PHẨM VÀNG - DỊCH VỤ VÀNG VIỆT NAM năm 2013 do VIỆN SỞ HỮU TRÍ TUỆ và HỘI SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM tổ chức, được tổ chức trang trọng từ 20h30 -22h30 ngày 8/12/2013 tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam - Số 8 Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà Nội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Hà Nội 1.

  Chương trình thực hiện nhằm tôn vinh các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, uy tín và có nhiều đóng góp hữu ích cho cộng đồng.

   Dịch vụ Học nghề trực tuyến trên website www.hocnghetructuyen.vn đã vinh dự được bình chọn vào Top 100 Sản phẩn vàng - Dịch vụ vàng năm 2013, đây là niềm tự hào lớn của Trung tâm dạy nghề công nghệ Bách Khoa - 78 Phố Vọng - Đống Đa - Hà Nội.

   Với niềm tự hào được đứng trong top 100 Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng. Trung tâm Đào tạo Công nghệ Bách Khoa sẽ có thêm động lực để xây dựng hệ thống giáo trình ngày càng hoàn thiện hơn, hiện nay hệ thống giáo trình trên website hocnghetructuyen.vn  đã hỗ trợ cho hàng vạn kỹ thuật viên Điện tử - Máy tính - Điện lạnh trên cả nước có nguồn tài liệu phong phú để học tập và trau rồi kiến thức, tất cả học viên theo học tại Trung tâm đều được tặng tài khoản để học tập và nâng cao trình độ.

   Qua đây càng khẳng định Trung tâm Đào tạo Công nghệ Bách Khoa là một trong những địa chỉ tin cậy cho người học. Trung tâm trong nhiều năm liền luôn là địa chỉ đi đầu trong các lĩnh vực đào tạo kỹ thuật Điện tử, Máy tính, Laptop, Điện lạnh. Trong thời gian tới Trung tâm sẽ đào tạo chuyên sâu mạch điện lạnh về các dòng máy Inverter để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đào tạo chuyên sâu về chuyên môn. Trung tâm còn mời các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing để truyền lại cho học viên những kinh nghiệm trong giao tiếp, trong đối nhân xử thế, học viên học tại Trung tâm khi ra trường luôn vững vàng với tay nghề và tự tin trong giao tiếp, đó chính là nền tảng để giúp cho các bạn trẻ đi đến thành công.

Đại diện Trung tâm Đào tạo Công nghệ  Bách Khoa lên nhận giải.

 

 Các đơn vị đại diện Top100 Sản phẩn vàng - Dịch vụ vàng năm 2013 trong buổi lễ nhận giải.

 

Biểu trưng Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng Việt Nam 2013