Dạy Nghề Bách Khoa chính thống có thương hiệu lâu năm
chỉ có 01 địa chỉ duy nhất tại 78 Phố Vọng Hà Nội.
   Hotline: 0936.327.789 - 024.6278.0670
Website:
http://hocnghetructuyen.vn - http://daynghebachkhoa.vn


10 Điểm để nhận ra Trung tâm dạy nghề Bách khoa chính thống có thương hiệu lâu năm.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ CAO BÁCH KHOA

hoặc thường gọi là DẠY NGHỀ BÁCH KHOA - 78 PHỐ VỌNG HÀ NỘI

  Là Trung tâm thành lập từ năm 2002. Trung tâm chuyên sâu đào tạo 5 nghề chính: Điện tử - Điện lạnh - Máy tính - Laptop - Điện thoại.

  Mỗi năm trung tâm đào tạo được gần một ngàn học viên ra trường có tay nghề có việc làm ổn định. Nhờ vào những thành tích mà trung tâm đã đạt được, trung tâm đã được Nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng có giá trị, học viên trên cả nước đã biết đến trung tâm thông qua những học viên đã từng học tại trung tâm, nay đã mở trung tâm sửa chữa kinh doanh uy tín trên khắp mọi miền đất nước.

   Trung tâm có website:  http://hocnghetructuyen.vn đã được thợ điện tử, điện lạnh, máy tính, điện thoại trên cả nước biết đến và là nơi để các bạn học nghề, download tài liệu kỹ thuật.

    Trung tâm có nhiều giáo viên giỏi như thầy Vĩnh dạy chuyên sâu về Bo mạch điện lạnh Inverter Bạn có thể tham khảo trên Youtobe    thầy Nguyễn Thế Hưng dạy chuyên sâu về Tivi LCD, Amply.

Thầy Xuân Vĩnh dạy chuyên sâu chữa Bo mạch Điều hòa Inverter, Tủ lạnh Inverter, Máy giặt Inverter.

Thầy Nguyễn Thế Hưng dạy chuyên sâu sửa chữa Tivi LCD, Amply kỹ thuật số có kinh nghiệm trên 20 năm trong nghề.

    Dựa vào uy tín lâu năm của Dạy Nghề Bách Khoa - 78 Phố Vọng Hà Nội nên hiện nay có một số trung tâm mới thành lập đã nhái thương hiệu để tạo sự nhầm lẫn cho học viên.

   Để giúp bạn nhận ra Trung tâm Dạy Nghề Bách Khoa chính thống có thương hiệu lâu năm bạn dựa vào những đặc điểm sau:

*  10 Điểm nhận biết Trung tâm Dạy Nghề Bách khoa chính thống, có thương hiệu lâu năm:

 1. Trung tâm có website:  http://hocnghetructuyen.vn rất nổi tiếng bởi nếu bạn đi hỏi thợ điện tử, điện lạnh, máy tính, điện thoại trên cả nước thì ai cũng biết đến trang web này, khi bạn học đúng địa chỉ, bạn sẽ được tặng thẻ trị giá 2.000.000đ để có thể học và download tài liệu trên đó.
  => Phần cuối trang web có các thông tin chứng minh Trung tâm đã được thành lập từ năm 2002.
   

 2. Khi bạn đến đúng địa chỉ, bạn sẽ thấy Trung tâm có 1 tủ trưng bày các giải thưởng danh giá được Nhà nước trao tặng theo từng năm, trong đó có 2 giải thưởng nổi bật là:
  + Bảng vàng vì sự phát triển Văn hóa Giáo dục Việt Nam do Bộ giáo dục và Hội khuyến học trao tặng năm 2014.
  + Cúp trao giải thương hiệu mạnh Asian được trao tại Singapore năm 2017
  + Và nhiều giải thưởng khác.
   

 3. Dưới đây là hình ảnh văn phòng tuyển sinh và đăng ký nhập học của trung tâm.
  + Trung tâm dạy nghề Bách Khoa chính thống chỉ có 01 địa chỉ đăng ký nhập học duy nhất tại số 78 Phố Vọng Hà Nội. (gần trường Đại học kinh tế, cách ngã tư Phố Vọng - Đại la khoảng 30m)
   + Khi bạn đến đăng ký học và nộp học phí, trung tâm không bao giờ yêu cầu bạn ký cam kết không được rút học phí, vì bạn hoàn toàn có quyền rút học phí nếu trung tâm không đáp ứng được nguyện vọng của bạn. Nếu bạn được yêu cầu ký cam kết không được rút học phí là bạn đã đến nhầm các địa chỉ nhái thương hiệu.
   

 4. Khi đến đúng địa chỉ, bạn sẽ được học bởi những người thầy có uy tín mà bạn đã từng được biết hoặc đã từng học trên các trang mạng như http://edumall.vnhttp://unica.vn  -   http://hocnghetructuyen.vn -  hay trên youtobe (nếu bạn vào trang http://edumall.vn  hay http://unica.vn  bạn tìm kiếm theo tên "Vũ Văn Vĩnh" sẽ thấy các khóa học do thầy Xuân Vĩnh dạy)  Thầy Xuân Vĩnh là Giám đốc của Trung tâm Dạy nghề Bách Khoa -78 Phố Vọng Hà Nội đồng thời là người trực tiếp giảng dạy chuyên sâu các môn Sửa chữa Bo mạch Điều hòa Inverter, Tủ lạnh Inverter, Máy giặt Inverter, Dạy lý thuyết môn sửa chữa Laptop, Lý thuyết môn sửa chữa Điện thoại di động, Lý thuyết môn sửa chữa bo T.CON trên Đèn hình LCD.

   

 5. Lớp Điện tử bạn sẽ được học bởi Thầy Nguyễn Thế Hưng là người đã có trên 10 năm dạy nghề chuyên sâu về sửa chữa Tivi LCD, Amply kỹ thuật số.
   

 6. Trung tâm có các phòng học rộng rãi, có đầy đủ trang thiết bị thực hành, 100% phòng học có điều hòa nhiệt độ và có Tivi màn hình lớn, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.   

 7. Khi học tại Trung tâm Dạy Nghề Bách khoa 78 Phố Vọng Hà Nội, ngay phần Điện tử cơ bản, bạn đã được học bởi thầy Xuân Vĩnh dạy lý thuyết qua Video, (Bạn xem thử video ở đây) bạn có thể học ở bất cứ đâu, học qua điện thoại cũng được, đến lớp là bạn được thực hành khoảng 90% thời gian.   

 8. Đến trung tâm bạn sẽ thấy Logo mới của trung tâm giống với hình ảnh trong lễ trao giải dưới đây:   

 9. Trung tâm luôn cam kết sẽ đào tạo cho học viên thành nghề, trung tâm không bao giờ đề nghị học viên ký cam kết không được rút học phí, vì học viên có quyền rút học phí nếu trung tâm đào tạo không có chất lượng.
  => Tất cả học viên học tại 78 Phố Vọng Hà Nội không những được tặng thẻ học nghề trực tuyến 2.000.000đ mà còn được tham gia vào các nhóm "Bí mật" trên facebook, thông qua đó trung tâm sẽ hỗ trợ về kỹ thuật cho học viên lâu dài sau khi đã ra nghề.   

 10. Dạy Nghề Bách Khoa -78 Phố Vọng Hà Nội là Trung tâm duy nhất có chương trình đào tạo rõ dàng, chi tiết. Trung tâm luôn cam kết sẽ đào tạo thành nghề cho học viên, khi bạn thành nghề thì các doanh nghiệp sẽ tự tìm đến bạn, hoặc bạn có thể mở cửa hàng, mở doanh nghiệp để trở thành ông chủ.
   

  Chương trình Nội dung đào tạo
  Sửa chữa Monitor LCD Nội dung đào tạo
  Sửa chữa TIVI  LCD -LED  Nội dung đào tạo
  Sửa chữa lắp ráp Amply - Karaoke Nội dung đào tạo
  Phần mềm MT -Mạng LAN -Cài  Laptop Nội dung đào tạo
  Sửa chữa Mainboard cơ bản & nâng cao Nội dung đào tạo
  Sửa chữa Laptop cơ bản Nội dung đào tạo 
  Sửa chữa Laptop nâng cao Nội dung đào tạo
   S/chữa Điều hòa,  Tủ lạnh, Máy giặt Nội dung đào tạo 
  S/C Bo mạch Điều hòa, Tủ lạnh Nội dung đào tạo
  S/chữa Bo mạch Tủ lạnh INVERTER  Nội dung đào tạo
  S/Chữa Bo điều hòa INVERTER Nội dung đào tạo  
  S/C Lò vi sóng - Bếp từ Nội dung đào tạo 
  Sửa chữa Điện thoại  Nội dung đào tạo

   Hàng ngàn học viên học tại Dạy Nghề Bách Khoa - 78 Phố Vọng Hà Nội nay đã có việc làm ổn định, hàng trăm học viên đã trở thành ông chủ có thu nhập gần 100 triệu mỗi tháng.
   

  Bạn Nguyễn Xuân Quảng ở thị trấn Thanh Miện Hải Dương  học nghề tại Dạy Nghề Bách Khoa - 78 Phố Vọng nay đã là ông chủ có thu nhập gần 100 triệu mỗi tháng.

  Bạn Đỗ Mạnh Dũng ở Đê La Thành Hà Nội học nghề tại Dạy Nghề Bách Khoa - 78 Phố Vọng nay đã là ông chủ có thu nhập gần 100 triệu mỗi tháng.

  Bạn Nguyễn Văn Tân ở Bắc Giang  học nghề tại Dạy Nghề Bách Khoa - 78 Phố Vọng nay đã là ông chủ có thu nhập khoảng 50 triệu mỗi tháng.

  Bạn Thái Bảo ở Bắc Ninh học nghề tại Dạy Nghề Bách Khoa - 78 Phố Vọng nay đã là ông chủ có thu nhập gần 100  triệu mỗi tháng.
  Bạn Hồ Văn Nhưng ở Nghệ An (đứng thứ 3 từ trái sang) sau khi tốt nghiệp khóa Điện tử Điện Lạnh tại Dạy Nghề Bách Khoa, bạn đã thi tay nghề và trúng tuyển vào Trung tâm bảo hành Panasonic của Thành Phố Vinh, Nghệ An.


  => Đó là 10 điểm để bạn nhận biết Trung tâm Dạy Nghề Bách Khoa chính thống


  DẠY NGHỀ BÁCH KHOA - Địa chỉ duy nhất tại: 78 PHỐ VỌNG HÀ NỘI
  ĐT: (024) 6278.0670 - 0936.327.789

  Website: http://hocnghetructuyen.vn   -  http://daynghebachkhoa.vn

Xem địa chỉ trên bản đồ google map

Dạy Nghề Bách Khoa - 78 Phố Vọng Hà Nội gần Trường Đại học Kinh tế và
gần Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tai Mũi họng Trung ương (Cách Ngã tư Phố Vọng - Đại La 30m)