Sửa chữa Máy tính PC & Sửa chữa Laptop
    => Một nghề lịch lãm, cho thu nhập cao
.

Nghề sửa chữa Máy tính & Laptop luôn là nghề lịch lãm cho thu nhập cao.

 • Sửa chữa Máy tính PC, Sửa chữa Laptop một nghề lịch lãm cho thu nhập cao luôn là một lựa chọn đúng đắn của nhiều bạn trẻ.
   
 • Việt Nam là một đất nước có nền công nghệ thông tin phát triển mạnh, tỷ lệ người dùng máy tính tăng trưởng liên tục, máy tính pc và laptop đã trở thành thiết bị không thể thiếu vắng trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, điều đó mở ra cơ hội cho các bạn trẻ yêu mến công nghệ.
   
 • Trung tâm Đào tạo Công nghệ Bách Khoa - 78 Phố Vọng Hà Nội là địa chỉ đầu tiên xây dựng chương trình đào tạo kỹ thuật viên Máy tính - Laptop theo hướng chuyên nghiệp, Trung tâm luôn là địa chỉ có chất lượng đào tạo số một, điều đó được khẳng định qua các thế hệ học viên tốt nghiệp đã có việc làm và thu nhập ổn định, một số học viên đã mở cửa hàng, mở doanh nghiệp và có thu nhập cao.

           
        Năm 2014 Trung tâm Đào tạo Công nghệ Bách Khoa được Nhà nước trao
        tặng giải thưởng Chu Văn An vì sự nghiệp phát triển Giáo dục Việt Nam.

   
 • Bên cạnh việc xây dựng giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, trung tâm còn xây dựng giáo trình đào tạo trực tuyến để hỗ trợ cho học viên của mình có tài liệu học tập nâng cao trình độ. Hiện nay website  hocnghetructuyen.vn của trung tâm là website đào tạo nghề lớn nhất Việt Nam, website đã được nhà nước trao tặng giải thưởng "Dịch vụ vàng 2013"
   
 • Các phòng học tại Trung tâm đều được lắp đặt điều hòa, phòng học khang trang với đầy đủ trang thiết bị và máy móc thực hành, đảm bảo cho học viên học thành nghề, học viên tiếp thu chậm được học lại hoàn toàn miễn phí, được hỗ trợ đầy đủ giáo trình tài liệu phục vụ cho học tập, được tư vấn mở cửa hàng và hỗ trợ kỹ thuật sau khi ra nghề.