Giáo trình Download tài liệu Hướng dẫn nạp tiền Học miễn phí Đăng nhập Đăng ký Diễn đàn
 


   THÔNG BÁO BẢN QUYỀN

Toàn bộ giáo trình tài liệu trên trang hocnghetructuyen.vn và tài liệu in thành sách phát cho học viên học nghề tại địa chỉ - 78 Phố Vọng Hà Nội là do TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA - 78 Phố Vọng Hà Nội biên soạn.

Trung tâm đã đăng ký bản quyền với Cục bản quyền tác giả - Bộ văn hóa thông tin.

Các tổ chức vi phạm có thể bị khởi kiện với mức bồi thường lên tới 1 tỷ đồng và bị rút giấy phép hoạt động.

Lưu ý 1: Học nghề trực tuyến  chỉ có 01 Trung tâm đào tạo là : TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA - Địa chỉ duy nhất tại 78 Phố Vọng Hà Nội - Khi học tại trung tâm các bạn sẽ được tặng thẻ học nghề để có thể học trên website hocnghetructuyen.vn từ 6 tháng đến 2 năm miễn phí - Nếu bạn chưa được tặng thẻ hãy liên hệ ngay địa chỉ 78 Phố Vọng Hà Nội để được giúp đỡ.

Lưu ý 2: Nhiều bạn yêu mến và tín nhiệm website http://hocnghetructuyen.vn đã tìm đến trung tâm để học nhưng không may lại đến nhầm các địa chỉ khác không phải 78 Phố Vọng Hà Nội, nếu bạn đã lỡ đến nhầm các địa chỉ khác, bạn vẫn có thể đến Trung tâm Đào tạo Công nghệ Bách Khoa - 78 Phố Vọng Hà Nội (gần cầu vượt ngã tư Vọng) để tham gia học thử trên các lớp Mạch điện lạnh, Mạch điều hòa Inverter, Mạch tủ lạnh Inverter, Tivi LCD, Amply, Nguồn ATX, Lò vi sóng, Bếp từ... ngoài ra bạn còn được tặng thẻ học nghề trực tuyến để học nghề trên website hocnghetructuyen.vn.

Nếu bạn trở lại đăng ký học tại địa chỉ 78 Phố Vọng Hà Nội bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt như:
- Được miễn giảm 100% học phí các lớp bạn đã học ở nơi khác nhưng được học lại từ đầu.
- Được cấp thẻ học nghề trực tuyến đủ cho bạn học tập từ 1 đến 2 năm miễn phí, và được hỗ trợ lâu dài về sau khi đã ra nghề.