Giáo trình Download tài liệu Hướng dẫn nạp tiền Học miễn phí Đăng nhập Đăng ký Diễn đàn

 


DIỄN ĐÀN
Chia sẻ kinh nghiệmTHÔNG BÁO

Từ 07/ 2010 Diễn đàn
hocnghetructuyen.vn
không đặt câu hỏi mà là nơi để các bạn chia sẻ kinh nghiệm.

NỘI QUY DIỄN DÀN

- Các bạn tham gia diễn đàn chỉ chia sẻ và góp ý về các lĩnh vực liên quan đến nghề điện tử, máy tính, điện thoại, CNTT

- Khi chia sẻ và góp ý nên chân thành để hỗ trợ nhau cùng tiến bộ.

- Cấm mọi hành vi chia sẻ và góp ý đi lệch chủ đề có trên diễn đàn.

 

Thống kê sản lượng tin

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ CAO BÁCH KHOA - 78 PHỐ VỌNG - HÀ NÔI

- Trung tâm dạy nghề công nghệ cao Bách Khoa liên tục mở các khóa đào tạo dạy nghề, dạy nghề điện tử, dạy nghề máy tính, dạy nghề laptop, dạy nghề điện lạnh, dạy nghề điện thoại, trung tâm liên tục khai giảng các lớp sửa chữa Tivi CRT, Tivi LCD, Amply công suất, sửa chữa Mainboard, sửa chữa Monitor LCD, sửa chữa Laptop cơ bản và nâng cao, sửa chữa điều hòa, tủ lanh, máy giặt, đặc biệt có lớp sửa chữa chuyên sâu mạch điện tử điều hòa máy giặt & sửa chữa lò vi sóng, bếp từ.
 - Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều có thâm niên trong nghề và có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy kỹ thuật, có trình độ sư phạm và tâm huyết trong giảng dạy.
 - Trung tâm có hệ thống giáo trình điện tử, giáo trình máy tính, giáo trình laptop, giáo trình điện lạnh quy mô và đầy đủ nhất, học viên học tại trung tâm được tặng tài khoản để được sử dụng kho giáo trình điện tử đầy đủ và chuyên nghiệp của tất cả các lĩnh vực điện tử - máy tính - laptop - điện thoại - điện lạnh mà trung tâm đang đào tạo.

 
 


Thông báo tuyển sinh KTV- Điện tử - Máy tính - Laptop - Điện lạnh - Điện thoại.

Download sơ đồ nguyên lý các loại máy tại đây.

 Làm ơn hãy chia sẻ kinh nghiệm Tủ lạnh

 •  Kinh nghiệm của bạn khi đã sửa qua một Pan bệnh là tài sản quý giá đối với những bạn khác chưa bao giờ sửa bệnh đó, bạn hãy chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người và chắc chắn mọi người sẽ không bao giờ quên ơn bạn.
Mời bạn chia sẻ kinh nghiệm về (Tủ lạnh) ở đây.

Bạn ghi rõ: Tên thiết bị, hãng sản xuất, model :


Mô tả hư hỏng :


Chia sẻ kinh nghiệm hoặc đề nghị giúp đỡ :
 
 

Bạn kích vào reply để trả lời, góp ý - Xin cảm ơn !


12115. Tulanh - tủ lạnh đông tuyết. ( tủ bảo ôn)
* bục giàn. hết ga, mình đã lén giàn nóng riêng. và đã biết giàn nóng bị thủng. giờ mình muốn kiểm tra nguyên giàn lạnh xem có bị thủng ko mà mình ko nghĩ ra cách nào. vì mình mới vào nghề chưa am hiểu và chưa co kinh nghiệm j cả. vì cos một thợ trước đến nhà khách kiểm tra cái tủ này. ong thợ kia phán với chủ nhà là thủng giàn lạnh. giờ mình mới kiểm trả đc mỗi giàn nóng.
* Mọng mọi người và các anh em chỉ giúp mình cách kiểm tra giành lạnh như thế nào với. Xin chân thành cảm ơn...!
  (tranvantuan _ date:16/3/2015)
 1. Thanhcong (date: 16/3/2015)
  Thay dan nong moi dam bao ok rui thi con lai neu thung chi la dan lanh thui.neu tay nghe han ong ok thi ko van de j.tay nghe han cao thi han luon ca dan lanh neu thung thi ko fai quan lai dan

 2. tranvantuan (date: 17/3/2015)
  Xin cảm ơn lời góp ý của Thanhcong. Nếu như bạn nói như vậy mình cũng chẳng phẳi đăng stt lên diễn đàn làm j. Ý mình muốn hỏi cách nén giàn nóng vs giạnh lạnh riêng biệt để chắc ăn luôn đỡ mất thời gian.

 3. Thanhcong (date: 19/3/2015)
  Vay thi bo dan nong ra noi tat vao dan lanh la dc thui.co the chan 1dau hut ra or day hoi nen vao vua thui dung cang qua vi dan lanh co the la dan nhom de vo.sau do khoa chat lai va theo doi ap suat co thay doi ko.noi chug la theo cach ban lam the nao thui

12086. Tulanh - tu lanh toshiba
* tủ chạy ngăn đá vẫn đông bình thường nhưng dưới ngăn mát ko có lạnh.
* e đã kiểm tra thấy hệ thống vẫn xả đá bt. nhưng phát hiện thấy đường gió hồi về bị đóng đá nên ko có gió xuống dưới ngăn mát em đã xả hết và cho hoat động nhưng chi khoảng 1 thời gian lai bị tình trạng này e vẫn chưa tìm ra cách khắc phục.nếu ai biết xin chỉ dùm e fan này với e thanks
  (nguyen hoang nam _ date:10/3/2015)
 1. nguyen van truong (date: 10/3/2015)
  Thử chạy số bé nhất xem sao. nếu được thì thay rơle

 2. Trịnh Hạ Đêm (date: 11/3/2015)
  kiểm tra thay thử sò lạnh đi nhá bạn , nếu ko được nữa thì thay luôn timer xã đá .

 3. nguyen hoang nam (date: 11/3/2015)
  e cảm ơn 2 bác nhé. lúc đầu e cũng nghĩ là do hệ thống xả đá có vẫn đề nên e đã thay sò lạnh va time nhưng sau 1 thời gian tủ vẫn bị tình trạng đóng đá ở đường hồi gió từ ngăn mát về e kt lại thấy vẫn xả đá bt e cũng đã chỉnh thử số bé nhất rồi mà vẫn ko đc nên mong đc sự giúp đỡ của mọi người. e thanks!

 4. Trịnh Hạ Đêm (date: 11/3/2015)
  bạn nói đã thay sò lạnh và timer nhưng sau 1 thời gian tủ lại bị tình trạng trên thì bạn làm đúng bệnh rồi đó , khi thay sò lạnh và timer tủ có chạy bình thường đúng ko ? chỉ sau 1 thời gian tủ lại bị lại thì bạn xem lại mấy món đồ bạn vừa mua như thế nào ?

 5. nguyen hoang nam (date: 12/3/2015)
  vang e cam on bac Trịnh Hạ Đêm nhưng vấn đề là nó ko bị đóng đá ở dàn lạnh mà nó chỉ đóng đá ở đường hồi gió từ ngăn mát về nên ngăn mát ko có lạnh còn ngăn trên thì vẫn tốt.còn fan mà do lỗi ko xả đá khiến dàn bị đóng đá thì ngăn dưới ko có lạnh và ngăn đá kém đông.

 6. tranvantuan (date: 13/3/2015)
  Chào bạn. Bạn kiểm tra xem là con rơle oh trêb ngăn đá xem thế nào nhá. Nếu mới cho tủ chạy thì đóng đá bt. Nhưng khi cho tu chạy một thời giab đó bạn thử cho khay đá vào xem nó có làm đá đc như lúc mới cắm tủ .neu ko làm đc đá như lúc mới cắm tủ chạy mà nó vẫb làm đá đc nhưng chậm hơn lúc ban đầu thì chắc chắn là con rơle. Vấn đề thứ 2 là bạn bảo làm đá vẫn bt thì bạn hãy kiểm tra cái cửa thông gió từ ngăb đông xuống ngăn mát ý. cái lò xo của cái cửa chắn gió oh ngăn mát đó nó bị liệt. Bạn tháo bộ phận cửa thông gió ngăn mát đó ra vệ sinh lại xem có ôn ko. Nếu ko đc thì bạn kiếm cái như vậy mà thay thế nó. Tớ cũng gặp mấy cái tủ toshiba như thế này rồi. Lúc đầu tớ cũng thay het time vs con âm. Mà vẫn ko đc. làm giống y như bạn nói ý. Nhưng hoa ra nó ko hỏng những cái đó. Mà cái nó hỏng rất đơn giản. Hi. Chúc bạn sớn khắc phục Đc nhá.

 7. nguyen hoang nam (date: 14/3/2015)
  vâng xin cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của bạn tranvantuan. sau 2 lần cách khoảng hơn 1 tháng lại phải quay lại để bảo hành thi minh cũng đã tìm ra được điểm sai xót của mình thật đúng là nó rất đơn giản nhưng mà cứ xem nó như rất phức tạp nên mình bị mất phương hướng sửa chữa h thi cũng ổn hơn rồi. xin cảm ơn mọi người.

 8. tranvantuan (date: 16/3/2015)
  Nguyen hoang nam. K có gi. Toi cũng mới vào nghề cũng có cái mình gặp và va trạm rồi mới biết.mình chưa chưa đc học ai hay truong lop nao day sua chua dien lanh j ca. To tu mò mẫm trên mạng và đọc tài liệu.lần đâu tiên khách gọi đến kiểm tra tu lạnh còn giup sớ .hjhj.

 9. nguyen an ca (date: 26/3/2015)
  ban xem lop keo bac con k. smih so lau ngay mop bi am dong da tat duog gio xuong ngan mat. dan keo bac lai

12011. Tulanh - uuuu
* minh co con tu toshiba 120lt k nho ro no doi gi nhung tren mach no co 2 con dien tro.1 con 43 om
* dong ho thoi gian cu ngat la k tu chay lai minh thay may cai roi van k dc. loai bon lam ngin i. ai biet giup do voi. cam on nhieu
  (nguyen son _ date:2/3/2015)
 1. pham van thuat (date: 2/3/2015)
  Thay thử trở xả đá cầu chì nối với trở xả đá thử nhé.

 2. nguyen son (date: 2/3/2015)
  nhung ma theo nguyen ly neu xa da hong thi no van dong mach chay tiep chu anh. vi dong ho no dinh gio ma.

 3. pham van thuat (date: 2/3/2015)
  Đồng hồ chạy được do một nguồn cấp vào chân 3 nguồn còn lại qua trở xả đá qua cầu trì vào chân 1 .nếu đang chạy tủ ngắt k tự chạy lại mà bạn đó chân 1.3=220v có thì hỏng đồng hồ.nếu k có thì kt ngược lại thui.

 4. nguyenvuhoanglam (date: 3/3/2015)
  cắt bỏ 2 con điện trở rồi nối trực tiếp 2 đầu dây lại nhé.thay con timer nữa là xong.nếu vẫn chưa được thì kiểm tra lại lock,có khả năng lock khó đề.cần thiết thì gắn thêm tụ kích xài role khởi động từ nha.

 5. vu nhu quy (date: 5/3/2015)
  thay bong say la ok lam thu di

 6. DO VAN QUYEN (date: 9/3/2015)
  a pham van thuat giup e nhe .e vua gap con tu shap chay vi mach .hien tuong no la chay ko ngat .e chua co kinh nghiem ve tu chay vi .a chi giao cach ktra cho e voi.thank bac truoc nhe

 7. pham van thuat (date: 11/3/2015)
  Kt cảm biến ngăn đông và rơle nhiều trường hợp role bị chập tiếp điểm.

12010. Tulanh - tủ panasonic 152L.
* cầu trì đứt. tủ hiện tại ko có nguồn cấp cho tủ.
* Các anh em có kình nghiệm gặp trường hợp này chỉ giùm mình cách kiểm tra và khắc phục cái. Nói thật là điện tử là mình ko biết. Giờ cứ đấu cầu trì vào là lại bị . mình thấy một cái tụ bị phồng đít.c450 4,7uf. Giờ mình phải kiểm tra phần nào trước.
  (tranvantuan _ date:2/3/2015)
 1. pham van thuat (date: 2/3/2015)
  Nếu k biết gì về điên tử thì đầu tiên là thay tụ hóa 450v/4.7mf và tất cả các điót phần sơ cấp là đc.

 2. pham van thuat (date: 2/3/2015)
  Lưu ý cắm đúng chiều nhé bạn.

 3. tranvantuan (date: 2/3/2015)
  Cảm ơn bạn nhá. Phần sơ cấp chạy đi ốt cầu. Mình thì lại ở xa những chỗ lấy linh kiện. còn co bẹp gần cầu trì mình ko biết tên con đó là con Gì./ZNR V14511U.Q32. BÊN DƯÓI VỈ GHI chữ N. Mình ko biết nó là con gì nữa. Có phải phần sơ cấp là phần có 2 CẦU ĐI ỐT ko bạn.

 4. tranvantuan (date: 2/3/2015)
  Cảm ơn bạn nhá. Phần sơ cấp chạy đi ốt cầu. Mình thì lại ở xa những chỗ lấy linh kiện. còn co bẹp gần cầu trì mình ko biết tên con đó là con Gì./ZNR V14511U.Q32. BÊN DƯÓI VỈ GHI chữ N. Mình ko biết nó là con gì nữa. Có phải phần sơ cấp là phần có 2 CẦU ĐI ỐT ko bạn.

 5. pham van thuat (date: 2/3/2015)
  Con gần cầu trị là tụ chống quá áp cẩn thân thì thay luôn k thì rút bỏ cung đc.

 6. Nguyễn ngoc quang (date: 2/3/2015)
  Tu lanh e nay la may khong lo phai k bác co diot cau thi m che diot cau khác duoc ma bác no cau chi nhu vay la cap diot cau roi no phong tu la dung thoi .

 7. tranvantuan (date: 2/3/2015)
  Cảm ơn hai bác. Ko biết tuổi tác thế nào để mình sưng hô cho phải phep. pham van thuay vs nguyen ngoc son. Cam on moi nguoi nha. 2 nguoi oh dau. Mình oh tuyên quang. Nếu gần mjnh pm lại cho mình xin số phone nhá. Rất mong đc kết bạn.

 8. tranvantuan (date: 2/3/2015)
  Cảm ơn hai bác. Ko biết tuổi tác thế nào để mình sưng hô cho phải phep. pham van thuay vs nguyen ngoc son. Cam on moi nguoi nha. 2 nguoi oh dau. Mình oh tuyên quang. Nếu gần mjnh pm lại cho mình xin số phone nhá. Rất mong đc kết bạn.

 9. tranvantuan (date: 2/3/2015)
  Ak 2 bbạn cho mình hỏi thêm là cái quận như là quận biến áp gần cầu trí đó là quận dây ak 2 bạn. Bến dưới vỉ có ghi chữ L mình đoán là cuộn dây phải ko ạk.

 10. tranvantuan (date: 2/3/2015)
  Ak 2 bbạn cho mình hỏi thêm là cái quận như là quận biến áp gần cầu trí đó là quận dây ak 2 bạn. Bến dưới vỉ có ghi chữ L mình đoán là cuộn dây phải ko ạk.

 11. ahuong (date: 14/3/2015)
  ông này ko biet môt tí j luôn

12007. Tulanh - tủ lạnh panasonic chạy vỉ.
* mất nguồn điện. tủ ko hoạt động. trên vỉ thấy đứt cầu trì. mình ghĩ là chết con dao động.
* Mong các bác chia sẻ cho mình hiểu thêm xin cảm ơn. E mớ vào nghề. Ko đc làm tủ chạy vỉ bao giờ.
  (tranvantuan _ date:2/3/2015)
 1. Trịnh Hạ Đêm (date: 2/3/2015)
  chào bạn , theo như bạn mô tả thì bạn dò từ cầu chì đi tiếp chắc nó sẽ qua diode , kiểm tra mấy con diode chắc sẽ chạm chậm rồi hoặc cũng có thể bị chạm mấy con fet nguồn hay tran gì đó . vì thông tin bạn cho còn thiếu nhiều quá nên mình chỉ hướng dẫn bạn tới đây thôi , chúc bạn sớm khắc phục

 2. tranvantuan (date: 2/3/2015)
  Chào bạn trịnh hạ đêm nhá. Mình cảm ơn bạn. Tủ 1607L. Mình mới vào nghề. Mình trước đây chỉ học trộm nghề vêg mình tự tìm hiểu và kiếm tài liệu trên mạng. Lúc mình thay blok cái tủ đầu tiên mình phải hy sinh một blok cũ. Xong rồi là mình biết cân cáp vs nạp ga. Cảm ơn các bạn vì những đóng gọp cho mình kiến thức nhá.

12001. Tulanh - tủ lanh pa na
* ko tự động xả tuyết. máy dùng bo mạch. các bạn cho minh biết nguyên nhân tại sao? cách khắc phục
* Ở trong ngăn đá có con cảm biến T1Y21 có tác dụng j vậy? Mình xin cảm ơn các bạn nhiều
  (duong van thin _ date:1/3/2015)
 1. pham van khen (date: 1/3/2015)
  ban kiem tra lai on so nong va s o lanh di ban

 2. duong van thin (date: 5/3/2015)
  ban co the noi ro cho minh duoc khong? minh chua hieu ban noi? cam on ban nheiu

11991. Tulanh - tủ lạnh panasonic đổ mồ hôi ở cuối cáp tiết lưu
* tủ chạy chỉ thấy đổ mồ hôi ở cuối cáp tiết lưu
* có pải bị tắc cáp không các bác.?thank
  (the long _ date:28/2/2015)
 1. nguyễn doãn thắng (date: 3/3/2015)
  nap lai ga la ok

11927. Tulanh - thay lock tủ lạnh
* e thay lock mới cú hay bị trục trặc cũng làm đúng quy trinh mà vẫn bị.có bác nào chỉ cho e làm thế nào để thay lock tủ lạnh một phát ăn ngay không các bác
* xin cảm ơn
  (the long _ date:14/2/2015)
 1. Tuan (date: 15/2/2015)
  Chju khó đi học tkêm rùi kiếm sau nké

 2. phamdacchieu (date: 2/3/2015)
  chục chặc nhiều lắm bạn à . nó bị sao thì nói rõ ra ae mới biết chứ

11683. Tulanh - rt-45usgl
* không xã đá
* ae chỉ giùm mình tí mình đã thay 2 con cảm biến mình mua tại hãng rồi mà vẫn ko xã đá,đề tăng vẫn còn mình đã cấp điện thử rồi vẫn nóng tủ lạnh samsung rt45usgl mình đưa boar mạch cho hết 5 tiệm rồi họ bảo ko hư có người nói nên thay đầu dò trung quốc lỡ may nó chịu các bác có ý kiến hay hơn giúp e với
  (tuongphi _ date:8/1/2015)
 1. tranvanhien (date: 9/1/2015)
  Mang len day minh kiem tra cho .benh nay la do mach dien tu thoi .ban kiem tra ky Dien teo nhien va con tro pha bang chua

 2. tranvanhien (date: 9/1/2015)
  Mang len day minh kiem tra cho .benh nay la do mach dien tu thoi .ban kiem tra ky Dien teo nhien va con tro pha bang chua

11682. Tulanh - rt-45usgl
* không xã đá
* ae chỉ giùm mình tí mình đã thay 2 con cảm biến mình mua tại hãng rồi mà vẫn ko xã đá,đề tăng vẫn còn mình đã cấp điện thử rồi vẫn nóng tủ lạnh samsung rt45usgl mình đưa boar mạch cho hết 5 tiệm rồi họ bảo ko hư có người nói nên thay đầu dò trung quốc lỡ may nó chịu các bác có ý kiến hay hơn giúp e với
  (tuongphi _ date:8/1/2015)

11611. Tulanh - tu samsung
* cho minh hoi. tu lanh sam sung 180l .minh sac ga vao may chay 1A dc khoang 5 phut thi giam suong con 0.6 0.7 roi giu nhui the . tat may de cho may nguoi mo lai van chay o.6 o.7 la bi sao vay may bac.may bac cho minh loi khuyen voi.cam on
* can giup do
  (tran quang hai _ date:29/12/2014)
 1. phạm anh tuấn (date: 29/12/2014)
  tac am

11573. Tulanh - tủ đông sanaky
* thủng dàn nóng ,thay dàn ngoài nạp lại gas chay dược khoảng 2 tuần thì bị tắc sau đó hút chân không lại nạp gá lần nữa thi chậy được 1 tuần .
* xin hỏi trường hợp này là tắc gì? có phải là bị tắc dầu không thank!
  (the long _ date:25/12/2014)
 1. pham van thuat (date: 25/12/2014)
  Do bạn hút chân không không kỹ thui.khi hút chân không ban nên dùng máy khò .khò nóng hết lại đơừng ống khi nào kt đầu đẩy k còn ra hơi nuóc thì mới bơm ga

 2. Thanhcong (date: 26/12/2014)
  Theo minh cu cat xa het ga di chay khong ga khoang nua ngay sao do hut chan khong bang may hut xin xin 1chut va nap lai ga chac la dc day.qua trinh chay ko ga dan hở lay tay bit dau ra de nen 1luc nha ra de xi nhung can bui trong dan ra

 3. the long (date: 26/12/2014)
  thank cac b nhé nhưng thường tắc ẩm thì chỉ khoảng 30p hay 1 tiếng sau là bị rồi , nhưng chậy tới vài tuần mới bị.với lại mình hút chân không cũng rất kỹ lắm mà,hjhj

 4. nguyen binh minh (date: 26/12/2014)
  Can than tat ban tai phin loc va cap

 5. nguyen binh minh (date: 26/12/2014)
  Can than tat ban tai phin loc va cap

 6. Nguyễn Viết Thành (date: 28/12/2014)
  Kha nang la nhu ban noi tac dau day, nguyen nhan co the do thua dau, hoac lock co van de luc chay ban ra nhieu dau qua dan den la sau 1 den 2 tuan la tac o pin loc day, ban cat pin loc ra thay hat hut am doi mau va pin day dau la dung tac dau, benh nay ban co thay pin loc thi 1 thoi gian sau lai bi tac lai.neu tan dung lock cu thi ban nen han 1 bau loc ngay tai dau day cua lock de han che dau di vao dan sau do vao pin. cac bac thong cam it viec buon nhay vao chem gio ti cho vui thoi chu em co biet gi dau, vui la chinh ma, co noi sai cac bac cubg dung cuoi,chem gio thoi.

11563. Tulanh - tu lanh ngan da duoi
* ngan mat dong da
* Xa da binh thuong. Khi ngan mat du nhiet do thi quat ngung hay ca block cungng ngung luon. Ai hieu ro giai thich voi
  (nguyen binh minh _ date:24/12/2014)
 1. the long (date: 25/12/2014)
  tắc đường thông gió thì phải

11562. Tulanh - tu lanh ngan da duoi
* ngan mat dong da
* Xa da binh thuong. Khi ngan mat du nhiet do thi quat ngung hay ca block cungng ngung luon. Ai hieu ro giai thich voi
  (nguyen binh minh _ date:24/12/2014)
 1. pham van thuat (date: 24/12/2014)
  Đóng cửa gió từ ngăn đá xuông ngăn mát nhỏ lại là được.cửa đó ở ngăn đá nhé

 2. nguyen binh minh (date: 24/12/2014)
  Tu ngan da o duoi ban

 3. pham van thuat (date: 25/12/2014)
  Ngăn đá trên hay dưới cung thế thui.nếu là tủ quạt gió thì sẽ có cửa thông từ ngăn đá tới ngăn mát thương thì là thế .còn tủ của bạn k có model nên mình cung k biết rõ và chỉ tư vấn đc thế thui

 4. Thanhcong (date: 26/12/2014)
  Ban thay thermortat xem sao nhe!

11546. Tulanh - tuyển thợ phụ sửa chữa điện tử- điện lạnh(ưu tiên thợ điên tư muốn học thêm điên lạnh)
* tuyển thơ sửa chữa điện tử - điện lanh(ưu tiên thợ điện tử muốn học thêm điện lạnh,và ngược lại)có chỗ ăn ở+lương thỏa thuận
* cửa hàng mình chuyên sửa chữa điện tử-điện lanh.mình cần tuyển gấp thợ,thợ phụ .ai co nhu cầu lh :0905389869.d/c 82 nguyễn hoàng tôn -tây hồ -hn
  (minh the _ date:22/12/2014)

11537. Tulanh - tu lanh panasonic ngan da o duoi, xa da xai board mach
* ngan mat bi dong da, da de o che do min
* mong may huynh chi giao
  (nguyen binh minh _ date:21/12/2014)
 1. nguyen binh minh (date: 21/12/2014)
  tu chi xai 1 con cam bien dan, khong hieu no ngat khi du do lanh ngan mat bang gi, so do khong thay cam bien ngan mat

 2. Trần Vũ Luật (date: 22/12/2014)
  cảm biến ko phải lúc nào cũng ở ngăn mát . mà những tủ lạnh bình thường thì chỉ dùng một cảm biến . nếu đóng đá ngăn mát bạn thử kiêm tra cảm biến nếu ko hỏng thì bạn lần ngược về board mạch kiểm tra na.

 3. Trần Vũ Luật (date: 22/12/2014)
  cảm biến ko phải lúc nào cũng ở ngăn mát . mà những tủ lạnh bình thường thì chỉ dùng một cảm biến . nếu đóng đá ngăn mát bạn thử kiêm tra cảm biến nếu ko hỏng thì bạn lần ngược về board mạch kiểm tra na.

 4. nguyen binh minh (date: 22/12/2014)
  Tu xa da binh thuong. Da thay thu cam bien. Hok hieu nguyen li cua loai mach nay. Khi ngan mat du nhiet do thi the nao

 5. nguyen binh minh (date: 22/12/2014)
  Tu xa da binh thuong. Da thay thu cam bien. Hok hieu nguyen li cua loai mach nay. Khi ngan mat du nhiet do thi the nao

 6. nguyen binh minh (date: 22/12/2014)
  Num chinh la mot dang bien tro, tren do do co ghi dfc la con cam bien dan lanh. Pcc co le la cho ngan mat. thay thu pcc chuot 2k ohm van bi. Bien tro con tot. Khong hieu khi ngan mat du do lanh thi the nao. Dau thu thermotas thi co thi ngat dc nhung lam dong da hoi cham. Loai nay chua gap.ai bi qua roi cuu voi

11504. Tulanh - panasonic
* khong xa da
* cac bac giup e voi.e kiem tra time roi ko hu nhung cam vao tu ko chay dc.so nong kiem tra thi van thong.tro xa da thu roi van con nong
  (to huy thinh _ date:17/12/2014)
 1. pham van thuat (date: 18/12/2014)
  Tháo đồng hồ time ra .đo tại chân 1&3 xem đc bao nhiêu vôn.nêu không =220v kt cầu chì và trở xả đá .

 2. pham van thuat (date: 18/12/2014)
  Đo 1&3 tại zăc nối với đông hồ time nhe và nhớ căm điên

 3. trần đức lâm (date: 18/12/2014)
  kiem tra ky keo nham loai 1-3 va 1-4 ,kiem tra chan rac cam

 4. trần đức lâm (date: 18/12/2014)
  kiem tra ky keo nham loai 1-3 va 1-4 ,kiem tra chan rac cam

11477. Tulanh - tủ lạnh Lg
* bị nổ tụ lọc nguồn lốc không chạy
* Con tủ này là hàng nhập khẩu.các a cho e biết nguyên nhân vì sao nổ tụ lọc nguồn mà cầu chì không cháy.e xin cảm ơn
  (duong van thin _ date:13/12/2014)
 1. pham van thuat (date: 13/12/2014)
  Do điên áp đầu vào cao hơn điện áp định mức của tụ .tụ k chịu đc và nổ thôi.tụ nổ sẽ gây ra điên áp câp cho ic k ôn đinh va ic cung sẽ nổ luon.còn truòng hợp của ban la ic chưa chết nên k đứt cầu trì

 2. tran thanh (date: 13/12/2014)
  Tụ lọc nguồn nổ...đi học nghề thầy dạy dấu bạn ko nói cho biết à.Nó chỉ có 2 nguyên nhân đó là (như phạm văn thuật nói) 2 là tụ kém, nhưng trường hợp thứ 2 là hi hữu mà thôi !

 3. duong van thin (date: 15/12/2014)
  Cảm ơn các bạn.mình không phải dân điện tử.mình tự học trên diễn đàn thôi. Anh thuật nhà ở đâu vầy? Cho e theo học một thời gian.

 4. pham van thuat (date: 15/12/2014)
  Mình ở từ sơn - Bắc Ninh nếu co điều kiên và muon thành thơ sửa đa năng bạn về từ sơn hỏi cửa hàng Hùng Thủy ở đây có rất nhiều thợ chuyên sửa điện tử-điên lanh-máy tính va bán linh kiện luon nên tiện.khi ban biết về điên tử thì điện lạnh rất dễ

 5. tran thanh (date: 16/12/2014)
  Thuật ở Từ Sơn có biết Minh Sâm ở Phù Khê khét tiếng giang hồ ko ?!!!

 6. pham van thuat (date: 17/12/2014)
  Minh con biết anh soc truong thôn Phù khê thượng minh lam di đông mà.phu khê.đông kỵ.trinh xá.trinh nguyễn.đồng hương.kim bang mình lam hết

 7. pham van thuat (date: 17/12/2014)
  Ban Thanh ở đâu vậy?

 8. tran thanh (date: 17/12/2014)
  Năm 1994 mình học nghề chạm ở Phù Khê thượng , nhưng đã lâu nắm rồi ko về lại nơi này, mình bên Đông Anh cơ, hiện tại mình đang sửa chữa và mua bán đồ điện tử trong Nam cơ (năm 1994 mình ở phù khê hay đạp xe xuống chợ Từ Sơn để thâu băng cassete , bây giờ Từ Sơn lên đô thị rồi chắc sầm uất nắm thuật nhỉ, có khi nào về quê mình liên hệ bạn ,mình ghé chơi nhé !

 9. tran thanh (date: 17/12/2014)
  Bạn Thuật chuyên sâu về món điện tử hay điện lạnh vậy ?!!!

 10. pham van thuat (date: 17/12/2014)
  Khi nào vê vào minh choi.minh chuyên đt .

 11. tran thanh (date: 18/12/2014)
  Ok

 12. duong van thin (date: 19/12/2014)
  Thuật cho mình xin điạ chỉ của cửa hàng đó nhé.mình cảm ơn

 13. Hoàng Mạnh Trường (date: 10/1/2015)
  Bác thuật cho em xin địa chi cửa hàng Hung Huyen ạ cam on bac!

 14. Hoàng Mạnh Trường (date: 10/1/2015)
  Bác thuật cho em xin địa chi cửa hàng Hung Huyen ạ cam on bac!

 15. Hoàng Mạnh Trường (date: 10/1/2015)
  Bác thuật cho em xin địa chi cửa hàng Hung Huyen ạ cam on bac! Cho e xin số đt luôn a.

11446. Tulanh - tu lanh hitatri 160l dien 220v,co quat gio
* block chay nhung duong day khong nong mong duoccac anh em chuan doan ho minh nhe
* mong cac anh em chia xe voi minh ve kinh nghiem chuan doan tu lanh nhe
  (bui van cuong _ date:8/12/2014)

11354. Tulanh - Mua vật tư điện lạnh
* Mua vật tư điện lạnh
* Có ai biết ở thanh hoá chỗ nào bán vật tư điện lạnh k chi giúp em với. Thuyenph1987@gmail.com hoặc đt 0949789568. Em cảm ơn nhiều a!
  (Phạm văn thuyên _ date:28/11/2014)

11353. Tulanh - Mua vật tư điện lạnh
* Mua vật tư điện lạnh
* Có ai biết ở thanh hoá chỗ nào bán vật tư điện lạnh k chi giúp em với. Thuyenph1987@gmail.com hoặc đt 0949789568. Em cảm ơn nhiều a!
  (Phạm văn thuyên _ date:28/11/2014)

11336. Tulanh - Tủ lạnh tosiba xabaxai chạy mạch 375l
* Em gặp con tủ này. Ngăn mát không mát. Đã đo cảm biến ngăn mát và 2 cảm biến dàn ( đo lúc vừa tháo khỏi tủ) con ngăn mát là 2 k . 2 con còn lại là 10k . Có cao thủ nào chỉ giáo em vs. Tủ vẫn đóng đá binh thường. Khi tháo ra thì giàn lạnh có hiện tượng như kiểu xả đá không hết. Vẫn còn đá bám vào quạt. Làm quạt không chạy được. Trở xả băng vẫn sống.
* Ai pro giúp em con này với
  (NGUYEN TU THANG _ date:26/11/2014)
 1. phạm anh tuấn (date: 26/11/2014)
  thay cảm biến gần quạt gió ấy. nó nằm chung zắc cắm vói quạt

 2. pham van thuat (date: 27/11/2014)
  Thay cb xả dá

 3. NGUYEN TU THANG (date: 28/11/2014)
  Trước tiên em cảm ơn 2 bác. Nhưng tủ này có 2 dàn lạnh. Mỗi dàn có gắn 1 con cảm biến. Tháo về em đo lại là mỗi con 30k . Con cảm biến ngăn mát vẫn 2k. Mà em chưa biết thông số chính xác của loại tủ này nên không xác định được là con nào chết và con nào sống. 2 bác có thể cho em biết trở này dùng loại bao nhiêu k thì hợp lí được không. Em đi mua ở các quán vật tư gần em toàn là 2 k thôi ý. Mong 2 bác giúp em trương hợp này.

 4. Thanhcong (date: 29/11/2014)
  Con tu nay co 2 con cam bien bang dau dua ha ban?neu dung vay thi kon ben trong xa da khoang nhiet do -4 thi soi dot chay xa da.kon ben ngoai khi nhiet do ko du lam da thi mo de chay binh nen va quat.bien tro 2k dieu chinh nhiet.co the thay 5k nhung chia lai thang do bang 1/2

11330. Tulanh - binh nóng lạnh felori báo lỗi E3
* binh nóng lạnh felori báo lỗi E3
* bác nào biết là lỗi gì giúp e với ah
  (osamatrieu _ date:25/11/2014)
 1. pham van thuat (date: 25/11/2014)
  Kt con cb xem .

 2. nguyen huu hieu (date: 25/11/2014)
  xin loi ko biet

11110. Tulanh - tủ lạnh LG 180L
* mình đã mở nút min ở ngăn mát, nhưng khi bỏ trứng vs đồ hộp vào tầm 3 ngày, lấy ra đều bị đông đá. Đồng thời tủ ngốn điện rất nhiều...huhu
* mọi người giúp mình vs
  (đạng thị thanh hiền _ date:31/10/2014)
 1. tranvanhien (date: 31/10/2014)
  Goi vao day minh bao01627709495

 2. Pham van thuat (date: 1/11/2014)
  chinh cua so tren ngan lam dá sao cho hoi lanh xuog ngan mat nho lai

11106. Tulanh - tulanh panasonic 180l
* bi tac cap
* E cân tù 160 tói 250 ma ko dc ah ?
  (dinh van dat _ date:30/10/2014)
 1. tranvanhien (date: 30/10/2014)
  Lam nghe lau chua .tac cap thi thong cap .lam sao phai can .

 2. dinh van dat (date: 31/10/2014)
  E mới làm thui a àh ..e chưa thông cáp bao giờ chỉ e cách thông dc ko ạ ..?

 3. dinh van dat (date: 31/10/2014)
  E mới làm thui a àh ..e chưa thông cáp bao giờ chỉ e cách thông dc ko ạ ..?

 4. tranvanhien (date: 31/10/2014)
  Cap neu bi tac thuong la do he thong lanh con khong khi va do han ong dong qua lau . Cap se tac ngay dau phi. Loc cat bot cap di mot it ko anh huong j neu tac nhieu .thay cap moi

 5. dinh van dat (date: 10/1/2015)
  pải thay ra sao hả bác .chỉ dùm e vs e làm ko dc

11058. Tulanh - tu sanyo
* thay loc va can cap roi nhung lam da van cham (loc moi), do nhiet do chi xuong khoang -5do
* đã nạp gas du ,duong ve co dong suong ,bac nao co kinh nghiem ve benh nay mong chi giao giup nhe
  (nguyen van luu _ date:22/10/2014)
 1. tranvanhien (date: 30/10/2014)
  Ban noi them cap nhe .cap cang dai do lanh cang sau nhe ban so tay vao fin loc co nong ko.neu bi nong la ko on dau

10841. Tulanh - tủ lạnhToshiba invector 6 cánh đời 2005
* máy bị đọng sương ơ ngăn mat
* đề nghị mọi người ai biết chỉ cách khắc phục
  (NguyenHai _ date:25/9/2014)
 1. nongngochung (date: 25/9/2014)
  ô hay lại có ông này vừa từ đâu về mà lại có quyền ra lệnh cho anh em trên diễn đàn nhỉ. hỏi tử tế may ra còn có vài ý kiến đóng góp.

 2. Ta van tam (date: 26/9/2014)
  cam on bac em lsm lai het rui ok bac ak

10809. Tulanh - Tulanh - tủ lạnh sanyo
* không làm đá đc lốc vẫn chạy hệ thống điện ok dòng 1 áp suất 5psi ? co bác nào biết tại sao k
* không làm đá đc lốc vẫn chạy hệ thống điện ok dòng 1 áp suất 5psi ? co bác nào biết tại sao k
  (Ta van tam _ date:22/9/2014)
 1. hoanganh (date: 23/9/2014)
  lock lam lai roi ak neu ap suat hut 5ps la cao may nen ko day dc dong 1 voi tu lanh duoi 250

 2. Nguyen van troi (date: 22/10/2014)
  Hỏng cảm biến. Thay cảm biến là ok.

10800. Tulanh - can tuyen tho phu dien tu,dien lanh lam tai ha noi
* can tuyen tho phu dien tu ,dien lanh
* tuyen tho phu dien tu,dien lanh lam tai hn.ai co nhu cau lh.0905389869
  (minh the _ date:21/9/2014)
 1. NGUYEN TU THANG (date: 27/10/2014)
  Điện lạnh bách khoa. 3 tháng tốt nghiệp.

10770. Tulanh - tulanh
* ai chỉ cho em cách cân cáp cho tủ lạnh khi thay lock mới nhanh mà hiệu q
* bác nào có ý kiến hay nêu ra cho em học hỏi với nhé! thankz
  (the long _ date:20/9/2014)

10762. Tulanh - tủ lạnh sharp180l mạch điện tử180l
* cắm điện cho lock chạy khoảng 20p' sau đó rút điện ra khoảng 10 p' cắm lại thì lock ko tự khởi động lại được.
* chờ cho lock thật nguội hẳn rồi cắm điện thì lock mới chạy dc.mong các bác giúp đỡ khác phục.
  (the long _ date:19/9/2014)
 1. DO VAN QUYEN (date: 19/9/2014)
  co the block bi kẹt ban ah

 2. the long (date: 20/9/2014)
  khi lock nguội hẳn thì lại chạy bình thường nhưng lock rất nóng bác ạ.

 3. the long (date: 20/9/2014)
  khi lock nguội hẳn thì lại chạy bình thường nhưng lock rất nóng bác ạ.

 4. nguyenmanhtuan (date: 1/10/2014)
  máy bị kẹt lốc rùi ! máy chỵ một lúc nóng lên thì rơ le nhiệt bảo vệ trong lốc sẽ làm việc, lốc sẽ ngừng chạy, đến khi nguội thì nó lại tiếp tục cho lốc chạy và cứ như vậy cho đến khi .......Bụp.....Lốc ra đi mãi mãi

 5. vu nhu quy (date: 5/3/2015)
  do ap xuat ben do va cap dong xm luc tu sap ngat tn, kha nang tac bau. hoac do loc thoi

10744. Tulanh - tủ lạnh sanyo
* mở cửa mất hết đèn báo.máy vẫn lạnh bình thường
* mong các a có kinh nghiệm giúp đỡ
  (đoàn xuân chiến _ date:15/9/2014)
 1. Diệp Thị Hà (date: 15/9/2014)
  Cái này a e bạn thợ nào ở gần bác ấy giúp dùm và lấy 500k

 2. ung van thin (date: 16/9/2014)
  phu yen la thuoc tinh nao vay ban

 3. DO VAN QUYEN (date: 16/9/2014)
  diệp thị hà nói hay dấy .ma nạp cho tớ cái thẻ 50k thoi tớ chỉ cho giẻ hơn hì

 4. phamvanquang (date: 20/9/2014)
  cac bac jup dc thi jup di .theobm ban kiem tra bong den xem neu no khong bj lam sao ban kiem tra cai cong tac nua neu ban co dong ho ban nang thi kiem tra tot hon

10569. Tulanh - tu lanh
* thung gian nhom
* Toi da han duoc nhom voi nhom ,nhom voi dong cho tu lanh.neu ai can che xe kinh nghiem hay goi cho toi 0979.075.737
  (hoangxuanphuong _ date:31/8/2014)
 1. dang van manh (date: 5/10/2014)
  ban o dau vay?

10519. Tulanh - Co pro nao tuyển thợ phụ điên lạnh không cho em theo với sdt 0978323073 hoặc 0969223610
* Co pro nao tuyển thợ phụ điên lạnh không cho em theo với sdt 0978323073 hoặc 0969223610
* Co pro nao tuyển thợ phụ điên lạnh không cho em theo với sdt 0978323073 hoặc 0969223610
  (Trai ho tuong _ date:26/8/2014)
 1. the long (date: 19/9/2014)
  ở đâu

10472. Tulanh - samsungDa4100472n
* máy không lạnh quạt gió lúc lúc không ( kiểm tra quạt gió đang bình thường) mong các ae co kinh nghiệm sữa chữa lâu năm giúp với gọi 0966979240 giúp tớ với nhé
* liên hệ sdt 0966979240 giúp em zới nhé
  (sdfksdfkjsd sfdgds sdfsd _ date:21/8/2014)
 1. phạm anh tuấn (date: 21/8/2014)
  ktra dàn nóng xem có nóng ko. ko thì thủng dàn rùi lấy đâu ma lạnh

 2. Do van muoi (date: 8/9/2014)
  Kiem tra gas xem sao,pin loc ,bo dan lanh laungay k ve sinh

 3. Do van muoi (date: 8/9/2014)
  Kiem tra gas xem sao,pin loc ,bo dan lanh laungay k ve sinh

 4. Do van muoi (date: 8/9/2014)
  Kiem tra gas xem sao,pin loc ,bo dan lanh laungay k ve sinh

 5. lương ngọc hiếu (date: 12/9/2014)
  bạn phải nói rõ ra thì mình mới giúp đc.tủ lanh quạt lúc lúc không là như thế nào mình k hiểu

10471. Tulanh - fdgdfg
* gdfgdf
* fdg
  (sdfksdfkjsd sfdgds sdfsd _ date:21/8/2014)

10413. Tulanh - tu lanh truc tiep 140l tro len
* ai co ko để re cho e 1 chu nhe
* khu vuc cau dien hoac mi dinh do mat cong van chuyen cang tot ak
  (nguyen van hau _ date:15/8/2014)
 1. kien duc nguyen81 (date: 19/8/2014)
  950k ok

10397. Tulanh - tulanh pana
* dich sang tieng viet
* mình có cái tủ lạnh pa na ngoài nút chỉnh nhiệt độ,còn 1 nút chỉnh sang phải sang trái cụ thể như sau: .<.>. bên trái là chữ REFRIGE.MAX,ở giữa là chữ NORMAL,bên phải là chữ FREEZERMAX.Mình k biết tiếng anh nhờ ae dịch giùm xin cám ơn.Thank
  (Nguyễn Hữu Chuẩn _ date:13/8/2014)
 1. Nguyễn Hữu Trường (date: 19/8/2014)
  hehe anh em cùng họ, cùng cha khác ông nội: hi, REFRIGE.MAX là viết gộp của từ refrigerant, refrigerate, refrigeration: nghĩa là chế độ làm lạnh tối đa. NORMAL: chế độ ở bình thường. FREEZERMAX: chế độ làm đông tối đa.

10377. Tulanh - TỦ mạch sharp
* tủ chạy không ngắt.
* mình mới vào nghề, chưa găp em nao như này, minh chỉ đoán hỏng sensor cảm biến nhưng không chăc chăn lăm, xin hỏi trương hơp này thì bao nhiêu phần trăm lỗi mạch bao nhiêu % hong cảm biến
  (nguyen van khanh _ date:8/8/2014)
 1. hot and cool (date: 18/8/2014)
  kiểm tra từng cái! Themostar, rowle thời gian

 2. hot and cool (date: 18/8/2014)
  kiểm tra từng cái! Themostar, rowle thời gian

 3. nguyen van khanh (date: 2/9/2014)
  tủ mạch a ak mấy bác đoc kĩ giúp em tí

 4. lương ngọc hiếu (date: 12/9/2014)
  thế bạn đã đo kiểm tra những gì trên mạch rồi?nếu nghi là hỏng cảm biến thì thay thử con khác vào là biết ngay thôi mà

10299. Tulanh - Điều hòa inverter Panasonic báo lỗi không chạy cục nóng
* Cục nóng cos điện 220 cấp ra không chạy điều hòa không lạnh
* Xin các bac chỉ giup
  (Truong Dinh _ date:26/7/2014)
 1. phamvanke (date: 30/7/2014)
  kiểm tra các cảm biến ?o1693855519

10288. Tulanh - tu lanh toshiba
* chay" quat thay vao vai ngay lai bi chay"
* mong ca bac giup do
  (vugiangdong _ date:23/7/2014)
 1. củ chuối (date: 28/7/2014)
  cắt lớp nhựa ra là ok

10283. Tulanh - tủ lạnh Panasonic
* quạt dàn lạnh yếu
* mong giup do
  (la chi thanh _ date:22/7/2014)
 1. hoangvanhai (date: 3/8/2014)
  thay quoat khac ok

 2. nguyen van khanh (date: 8/8/2014)
  tụt cánh puạt vào trong đẩy ra lả ok

10251. Tulanh - tủ toshiba
* máy đã để lâu 1 thời gian.. giờ chạy lại nhưng không lạnh. lốc ẫn chạy bình thường dàn nóng không nóng, dàn lạnh không có hơi lạnh, lốc chạy sờ đầu đẩy 1 lúc thì thấy nóng và lốc nóng dần lên
* mình làm ít về tủ lạnh .. mong ae giúp đỡ chia sẻ kinh nghiệm với. thank you trước nhé
  (phamducthanh _ date:17/7/2014)
 1. nguyen vi khoa (date: 17/7/2014)
  Xi gian hay hu loc roi do cat ra kt la ok

 2. quach van nhat (date: 18/7/2014)
  Cảm ơn bạn mình đã thử rồi. Khi mới bật máy mình đo điện áp 7805 vẫn thấy nháy lên một tí rồi mới ngắt nên mình nghĩ máy đã có lệnh mở nhưng rồi đóng luôn vì lí do nào đó. Xin mọi người chỉ giúp mình.

 3. quach van nhat (date: 18/7/2014)
  Xin lỗi mình test nhầm

 4. hoangvanhai (date: 3/8/2014)
  kiem tra dan nong lanh roi.bom lai ga la ok

10216. Tulanh - Tủ lạnh Samsung chạy vỉ
* Không làm đá được, hệ thống phá băng không hoạt động
* Mong a e giúp đỡ, thanks
  (dinh trong tan _ date:13/7/2014)
 1. Nguyễn Đức Tín (date: 17/7/2014)
  coi cảm biến âm, kiểm tra vỉ

 2. Nguyễn Đức Tín (date: 17/7/2014)
  coi cảm biến âm, kiểm tra vỉ

10205. Tulanh - tủ toshiba không làm đá được
* mình mới thay lại dàn nóng nạp gas >dàn nóng nóng đều, đường về chân lock có đổ mồ hôi những vẫn không làm đá được chỉ có hơi lạnh thôi..
* xin hỏi :có phải thế là do thay dan nóng không phù hợp không và nó phải dài bao nhiêu là đủ hay là do cái khác vậy mong các bác cho ý kiến giúp đỡ! thanks!
  (the long _ date:13/7/2014)
 1. Nguyễn Đức Tín (date: 17/7/2014)
  cân lại cap là ok ngay!

 2. phạm anh tuấn (date: 22/7/2014)
  hút chân ko cho kĩ vào + sấy dàn lạnh

10159. Tulanh - Dien lanh
* Inveter
* E dang dinh che ong say tuyet cho tu lanh mog cac pro chj gop y kien va chj jao
  (Trai ho tuong _ date:5/7/2014)
 1. Nguyễn Đức Tín (date: 17/7/2014)
  chế như nào? dựa theo nguyên lý thông thường thì tội chi mà chế, ko theo nguyên lý thì siêu quá, có mất nhiều công nghĩ không? nếu ít công nghĩ thì không cần chế, theo nguyên lý mà làm, lỡ như mình chưa tính đến các yếu tố ảnh hưởng... Nếu chuẩn rồi xin chân học nghề để sản xuất đại trà ha

10145. Tulanh - Dien lanh inveter
* Bach khoa
* Minh dang muon vao bach khoa hoc nghe dien lanh de lam can cau com sau nay ma len dien dan gap nhieu ae bao hoc xog da van chua biet gj the nay thi mjh kug khog pjt len di nua hay thoi .mog kac pan ai da tung hoc dien lanh bach khoa duj cho mjh pjt lieu hoc xog da mjh lam duoc pao nhjeu phan tram kien thuc hoc o day thay gjao day co nhjet tinh chj pao khong va neu hoc ca mach va co chon goi dien lanh mat bao nhjeu thoj jan va mat tat ka pao nhjeu hoc phj .rat mog moj nguoj da bjet cht rum kam un !
  (Trai ho tuong _ date:4/7/2014)
 1. DO QUANG TIEN (date: 10/7/2014)
  hoc phi tien

 2. Nguyễn Đức Tín (date: 17/7/2014)
  có học cũng hay, nếu học thì nên chuẩn bị nhiều kiến thức trước khi vào cơ bản, thời gian ở đâu học ngắn tất nhiên nếu ko kịp tiếp thu sẽ thấy nản. Nếu muốn học nghề của các anh em đã học và làm ngon vui lòng gửi mail cho tớ: dtdl.ductin@gmail.com. Hợp tác nhé

 3. Nguyễn Đức Tín (date: 17/7/2014)
  có học cũng hay, nếu học thì nên chuẩn bị nhiều kiến thức trước khi vào cơ bản, thời gian ở đâu học ngắn tất nhiên nếu ko kịp tiếp thu sẽ thấy nản. Nếu muốn học nghề của các anh em đã học và làm ngon vui lòng gửi mail cho tớ: dtdl.ductin@gmail.com. Hợp tác nhé

 4. Hoang Van Luu (date: 24/7/2014)
  Bạn có dk thì vào Thanh Xuân hoc xem sao.chi phí chắc đắt hơn .học ở BK dc cái rẻ và nhanh thôi,chất lượng thì ko chắc.

 5. manhhung (date: 1/8/2014)
  Hoc thanh xuân za chj lam dk 40% thui

 6. dinh van dat (date: 30/10/2014)
  Hoc thanh xuân ra biet dc 30% ...e ne

10141. Tulanh - Minh dag mun hoc nge dien lanh co pro nao kan nguoj phu roj chuyen nghe thj pm mjh nka 0978323073. Xjn kam un
* Minh dag mun hoc nge dien lanh co pro nao kan nguoj phu roj chuyen nghe thj pm mjh nka 0978323073. Xjn kam un
* Minh dag mun hoc nge dien lanh co pro nao kan nguoj phu roj chuyen nghe thj pm mjh nka 0978323073. Xjn kam un
  (Trai ho tuong _ date:3/7/2014)
 1. Nguyễn Đức Tín (date: 17/7/2014)
  Nếu muốn có kiến thức chắc chắn, nhanh thì nên đăng ký học, với điều kiện phải tìm hiểu sơ qua những cái về môn định học, sau đáo đến học nhanh và chác hơn. Mất khỏng 7 đến 15 triệu không tính chỗ ở. Nếu muốn vừa làm vừa học thì liên hệ với mình, để số tìn đó mà mua đồ nghề làm, sau còn thiếu gì đến học bổ sung nhanh hơn, muốn học cái nào đăng ký cái đó nó rẻ hơn và có điều kiện thêm thu nhập sớm. liên hệ dtdl.ductin@gmail.com

10094. Tulanh - Sony
* E có cái tivi ấy , sao cắm phít máy nằm im , ấn 1 cái nó mới hoạt động
* Mong cao thủ giúp e với . E bó tay rồi
  (Diệp Thị Hà _ date:25/6/2014)
 1. havanthuan (date: 25/6/2014)
  Kakaka DTH chém gió ác thế

 2. havanthuan (date: 25/6/2014)
  Cơn gió nào bay ngang cuộc đời Nói với em rằng anh nhớ em. kakaka DTH lặn mất tăm giờ mới nổi

 3. Nguyễn Hữu Trường (date: 25/6/2014)
  thay ic nhớ gấp. kaka

 4. BUI VAN CHINH (date: 26/6/2014)
  TIVI ẤY ...MÀ CẮM PHỊCH KO NẰM IM ...THÌ ĐỊNH BỎ CHẠY HẢ

 5. BUI VAN CHINH (date: 26/6/2014)
  ẤN 1 CÁI MÀ HOẠT ĐỘNG LÀ MÁY RẤT NHẠY...HIC HIC

 6. vuativi CRT (date: 26/6/2014)
  DTH dấu iu ạ.e nhấn chỗ nào của e nó vậy? để a biết mà tư vấn chứ.!

 7. Diệp Thị Hà (date: 26/6/2014)
  Cơn gió Nam bay ngang- làm e nóng rát Cơn gió này làm nhớ mùa đông nhiều hơn. - sao khó mà sửa được bệnh này nhé Bác .......hi hi có ai ở Phú yên thì tới Sồng cầu nhé ! Có Diệp Thi Hà hoan nghênh đoán tiếp

 8. nguyen manh hung (date: 27/6/2014)
  neu toi o gan nha bac thi bao dam nha bac se duoc an bom ,cai benh tivi nay cua chi khong phai do loi nha san xuat ma la do cai dau oc cua chi ta co van de

 9. vuativi CRT (date: 27/6/2014)
  Các a,e à theo tôi biết máy cua DTH có 3 nút đấy. 2 nút trên cùng và 1 nút dưới ở giữa, các a,e đoán xem cô ấy ấn nút nào mà máy chạy vậy...?

 10. Thành (date: 27/6/2014)
  nut duoi cho nho len be ty xiu la kieu may nay phai vay chay toe tung ngay (xin loi cac bac e k biet viet co dau len cac bac dich cho dung dung ty diep ha nhi?)hien tai minh cung dang so huu mot may nay nhan 2 nut tren con nau moi chay nhan nut duoi thi chay toat mo hoi luon

 11. truong minh quang (date: 27/6/2014)
  sao ko dap no di

 12. Diệp Thị Hà (date: 27/6/2014)
  Ở giữa là công tắc , 2 bên là volume và ch nhé cái ông vua có trí tưởng tượng siêu phàm hj hj

 13. Thành (date: 27/6/2014)
  qua chuan k can chinh,dung la o giua la cai cong tac con hai ben la V...

 14. phung van nha (date: 28/6/2014)
  hong cong tac roi noi thang do phai an

 15. Hoàng Dương (date: 28/6/2014)
  Ơ CHỖ TUI GỌI LÀ TV 3 RÂU ĐÓ.

 16. duydong (date: 1/7/2014)
  cai tivi cua e no chay the hai lam

 17. taymonkhanh (date: 1/7/2014)
  tivi 3 râu là tivi gi vậy các a.e

 18. nongngochung (date: 31/7/2014)
  Quê em gọi là ti vi râu chùm. có 3 kênh bắt nét nhất nhưng cũng hay bị trục trặc lắm. cứ mỗi lúc muốn xem là phải vặn lên vặn xuống chọc ngoáy đủ kiểu mới chịu chạy cơ

10084. Tulanh - tu lanh toshiba
* hỏng rolo nhiệt va rolo khởi động loại bán dẫn
* Minh Ko Co đông ho do nên Ko. biết chọn loại nao.mong các bác nao co kinh nghiêm giúp e vs.xin can on.
  (hominhvuong _ date:23/6/2014)

9953. Tulanh - tủ lạnh sharp180l mạch điện tử180l kém lạnh
* tủ làm đá kém ,dàn lạnh không có hiện tượng bó đá.
* cái này mạch điện tử em không biết kiểm tra như thế nào nhờ các bác chỉ dum,cho em ý kiến nhé :d
  (the long _ date:3/6/2014)
 1. Nguyễn Đức Tín (date: 17/7/2014)
  cái themostart! chủ mưu!

 2. Nguyễn Đức Tín (date: 17/7/2014)
  cái themostart! chủ mưu!

 3. Nguyễn Đức Tín (date: 17/7/2014)
  cái themostart! chủ mưu!

9915. Tulanh - tu lanh samsung 150l
* tủ không lanh
* máy chay mach diên tủ va` sensor nên e k biết phải kiểm tra gi` mong anh em giúp dỡ.xin cam on
  (pham tan phu _ date:30/5/2014)

9891. Tulanh - tu lanh ĐAEWOO TU ĐONG TUYÊT
* ngan đa lam lanh tot .ngan mat khong lanh .bloc chay on đinh .dan lanh dan nong khong bi thung
* moi nguoi tren diên đan dup đo em nhe
  (nguyenthanh _ date:28/5/2014)

Ảnh minh hoạ : nguyen thanh
 1. the long (date: 3/6/2014)
  bạn kiểm tra các đường gió xuống ngăn lạnh xem có bị tác ko?

 2. nguyenthanh (date: 10/6/2014)
  ban oi tu cua minh khong co quat do

 3. phạm anh tuấn (date: 12/6/2014)
  kiểm tra zoăng ngăn dưới hở nhiều ko, ko thì thêm ga vào nữa đi

9865. Tulanh - sanyo
* quat co quay vo ngoai nong nhung khong dong da
* nho cac bac bat benh gium
  (phamvanan _ date:24/5/2014)
 1. tran van long (date: 25/5/2014)
  Thay role am

 2. phamvanan (date: 27/5/2014)
  cam on ban nhung co luc no van dong da nhung rat cham .va cho minh hoi con role am em nay no nam cho nao nhi thank ban

 3. the long (date: 3/6/2014)
  nó nằm ở dàn lạnh ý bạn ak,

 4. phamvanan (date: 4/6/2014)
  cam on ban co phai no nam dang sau co mieng dan phai ko ban

9860. Tulanh - tu lanh
* do lanh kem
* cac bac chi bao e cach can cap nhu th nao .cho em so do can cap .em cam on
  (tranvanhien _ date:24/5/2014)

9856. Tulanh - tủ lạnh panasonic đổ mồ hôi ngăn mát
* làm đa bình thường nhưng ngăn mát có nước đọng thành từng giọt ở trong tủ(ngăn mát)
* như thế là bị làm sao các bác ơi? thank1
  (the long _ date:24/5/2014)

9849. Tulanh - tủ lạnh sanyo nạp lại ga 134 chạy tot chỉ ko biết như thế nào là đủ ga
* hao ga
* đa hút chân ko. thay pin . xả đuổiga
  (nguyenhung cuong _ date:12/12/2013)

9677. Tulanh - BẾP TỪ KHALUK
* KHÔNG NẤU ĐƯỢC
* ẾP KHÔNG ẤN ĐƯỢC PHÍM ĐIỀU KHIỂN NÀO. CHỈ NHẤP NHÁY ĐỀN BÁO Ở MÚC 60 ĐỘ C THÔI ANH CHỊ NÀO BIẾT XIN CHỈ GIÚP EM NHA
  (Nguyễn Hồ Khoa _ date:27/11/2013)
 1. nguyenhoang0804 (date: 15/6/2014)
  thay phim bam

9665. Tulanh - tu mit su ko gat gio
* thung gian nap lai ga
* nap lai lanh da cung nhung em ko biet sao la du ga xin chi giao . pim am da cung do nhiet bao nhieu thi dat
  (nguyenhung cuong _ date:26/11/2013)
 1. lamhao (date: 1/12/2013)
  Trước tiên phải viết tiếng Việt có dấu thì mới ₫ọc nổi mà giúp ₫ược.

9646. Tulanh - tủ lạnh 180L
* cắm điện tủ chạy cáp đổ mò hôi, dàn lạnh tuyết bám được 20cm từ cáp ra/ dàn nóng kém nóng
* cho em ý kiến nhé
  (the long _ date:24/11/2013)
 1. nguyenhung cuong (date: 24/11/2013)
  tac am roi chac phai cat ra thay phin loc xit het dau .nap ga

 2. dinh ngoc du (date: 25/11/2013)
  ban cat doan cap bi tac, xu ly chan ko va nap lai ga, ok

9510. Tulanh - tu bao quan sanaky
* thung dan lanh
* cac bac lam on chi day cach quan lai dan
  (bui van du _ date:14/11/2013)
 1. nguyễn thành chung (date: 14/11/2013)
  gọi theo so 0973212694

9509. Tulanh - tu bao quan sanaky
* thung dan lanh
* cac bac lam on chi day cach quan lai dan
  (bui van du _ date:14/11/2013)

9473. Tulanh - tủ lạnh misubishi
* mới cắm điện làm đá bình thường =>dòng giảm dần sau một thời gian thi đá làm được tan ra(lock vẫn chạy)đầu đẩy kém nóng hơn ban đầu.
* mong các ý kiến đóng góp của các bác thank!
  (the long _ date:11/11/2013)
 1. nguyễn thành chung (date: 16/11/2013)
  tắc ẩm bạn ak

 2. trần xuân hải (date: 14/11/2014)
  ko phải tắc ẩm,tụt áp do lốc kém

9455. Tulanh - tu lanh
* quan dan lanh
* minh moi vao nghe chua co kinh nghiem quan dan lanh cua tu bao quan ai co kinh nghiem chi giup minh voi
  (ta van hai _ date:8/11/2013)
 1. nguyen quang quynh (date: 9/11/2013)
  ?????????????????

 2. Nguyễn Đức Tín (date: 17/7/2014)
  mềnh dệch cho! " mình mới vào nghề chưa có kinh nghiệm quấn dàn lạnh của tủ bảo quản, ai có kinh nghiệm chỉ mình với" trả lời nè! gỡ tủ ra thấy thế nào làm y như thế! mua hóa chất về làm chất cách nhiệt thế là xong

9430. Tulanh - tu lanh
* cách thanh gioang tủ lanh như thế nào nhỉ các bác. dùng loại keo gì để gắn
* em chưa làm bao giờ mong các bác thông cảm chỉ em mới cảm các bác nhiều
  (trandinhnguyen _ date:6/11/2013)

9400. Tulanh - thay ro le khoi dong dong cao
* 1 tu lanh bloc dang su dung ro le khoi dong co 1 vao 2 ra nhung khi thay ro le khoi dong chat ban dan thi dong co khong hoat dong duoc dong cao
* cac bac giup em giai thich nhu the nao? em xin chan thanh cam an!
  (bui viet the _ date:3/11/2013)
 1. nguyễn thành chung (date: 5/11/2013)
  đổi chân khởi động xem thế nào?ko dc lốc bị ăn dòng,thay

 2. nguyễn thành chung (date: 5/11/2013)
  đổi chân khởi động xem thế nào?ko dc lốc bị ăn dòng,thay

9397. Tulanh - khi nap gas cho tu
* nap gas xong tu lam lanh bin thuong nhuong sau 1 thoi gian dan nong khong nong dan lanh khong lanh neu kim dong ho ap suat chi ve vach chan khong nap gas cho tu thi dan nong co nong dan lanh khong lanh
* mong cac giup cho em
  (bui viet the _ date:3/11/2013)
 1. Leeanhduc (date: 3/11/2013)
  Cat dan nong ra roi nen khi xem gian nong co bi thung ko roi thu luon gian lanh xem kha nang bi thung gian cao lam

 2. nguyen quang quynh (date: 3/11/2013)
  bị tắc doi

 3. bui viet the (date: 4/11/2013)
  em xin cam on.nhuong neu dan bi thuong thi kim dong khong the chi ve vach chan khong duoc

 4. nguyen viet hung (date: 4/11/2013)
  có lẽ tắc chỗ van tiết lưu rồi.máy nén hút hết gas vào dàn nóng nên dàn nóng bị nóng lên,kim đồng hồ chỉ chân không vì ko có gas hồi.

 5. nguyễn thành chung (date: 5/11/2013)
  Tắc ẩm bạn ak?lh0973212694

 6. tongocthuy (date: 20/11/2013)
  tắc ẩm ạ

9249. Tulanh - Dieuhoa - Em mới học xong lớp điện lạnh nhưng giờ chưa có việc làm * Bác nào có nhu cầu tuyển dụng xin liên hệ với em 0975333790* Em xin chân thành cảm ơn
* Dieuhoa - Em mới học xong lớp điện lạnh nhưng giờ chưa có việc làm * Bác nào có nhu cầu tuyển dụng xin liên hệ với em 0975333790 * Em xin chân thành cảm ơn
* Dieuhoa - Em mới học xong lớp điện lạnh nhưng giờ chưa có việc làm * Bác nào có nhu cầu tuyển dụng xin liên hệ với em 0975333790 * Em xin chân thành cảm ơn
  (levanhai _ date:22/10/2013)
 1. Nguyenvangiao (date: 23/10/2013)
  Hai o dau?

 2. levanhai (date: 3/11/2013)
  em dang o vinh phuc

9192. Tulanh - Dieuhoa - Em mới học xong lớp điện lạnh nhưng giờ chưa có việc làm * Bác nào có nhu cầu tuyển dụng xin liên hệ với em 0975333790 * Em xin chân thành cảm ơn
* Dieuhoa - Em mới học xong lớp điện lạnh nhưng giờ chưa có việc làm * Bác nào có nhu cầu tuyển dụng xin liên hệ với em 0975333790 * Em xin chân thành cảm ơn
* Em mới học xong lớp điện lạnh nhưng giờ chưa có việc làm * Bác nào có nhu cầu tuyển dụng xin liên hệ với em 0973275803 * Em xin chân thành cảm ơn
  (levanhai _ date:18/10/2013)

9186. Tulanh - tủ nationa
* hỏng timer
* Hôm qua thay sò dương(cầu chì) nay ngăn ₫á nóng bỏng mong cácbác giúp ₫ỡ
  (lamhao _ date:17/10/2013)
 1. nguyenductrong (date: 18/10/2013)
  cau nay hay nhi moi vao nghe ah hong timer thi thay timer chu thay cam bien duong lam gi .neu tu nong bong thi ko chay la may lam roi. tot nhat kiem tra thay cam bien am vi noi nhu ban la chap cam bien am thi tu moi nong bong.ban xem lai ly thuyet ve timer sau do phan tich ma sua chuc ban thanh cong

 2. lamhao (date: 21/10/2013)
  Cảm ơn bác thẳng thắn chỉ bảo!em gõ nhầm mong bác thông cảm.

 3. nguyenductrong (date: 23/10/2013)
  ko co gi ban lam tot roi chu

9165. Tulanh - tủ lạnh
* chào các bác!
* Trên diễn đàn có bác nào làm điện lạnh ở Hải Phòng,nhờ bác chỉ giáo một địa chỉ cung cấp gaz tủ lạnh điều hòa ở Hải Phòng giúp em chút.xin chân thành cám ơn!
  (lamhao _ date:15/10/2013)
 1. phamvanke (date: 15/10/2013)
  ngã tư an dương đường trần nguyên hãn cửa hàng an chinh hoặc 55a lương khánh thiện hàng rẻ hơn

 2. lamhao (date: 16/10/2013)
  Chân thành cảm ơn bác dã giúp đỡ!chất lượng tốt không bác,có cung cấp linh kiện máy giặt điều hòa không a?

9104. Tulanh - tu dong
* tủ đông bi dưới cách đáy tủ 20 cm không đóng tuyết chỉ có đóng tuyết ở trên
* mong anh em cokinh nghiệm trong nghề giúp đỡ
  (hoangdung _ date:9/10/2013)
 1. lamhao (date: 10/10/2013)
  thông thường tủ chỉ đóng tuyết như vậy. bạn cặp dòng nếu đủ thì khỏi phải suy nghĩ nhiều.

 2. lamhao (date: 10/10/2013)
  thông thường tủ chỉ đóng tuyết như vậy. bạn cặp dòng nếu đủ thì khỏi phải suy nghĩ nhiều.

9069. Tulanh - tủ lạnh - dùng bo mạnh.
* thảo luận tủ lạnh đời mới dùng bo mạch.
* chào mọi người mình là thành viên mới. Minh mới làm nghề được vài tháng nên kinh nghiệm còn yếu. Các bạn cho mình hỏi vê nguyên lý hoạt động cuả con sensor trong tủ dùng bo mạch ??? Làm sao để nhận biết được nó hư. Dùng đồng hồ có thể đo được hôk ??? Vì có cái tủ tới 3 con luôn cơ !!! Có thể tech như thê nào để tủ chuyển qua chế độ xả đá ??? Tủ dùng bo mạch nha mọi người. Cảm ơn mọi người nhiều.
  (Lê Văn Bình _ date:5/10/2013)
 1. Dao Khac Hieu (date: 7/10/2013)
  Bạn có học về điện tử ko mới nói tiếp đc

 2. Lê Văn Bình (date: 10/10/2013)
  hi... Mình hok chuyên bên điện tử nhưng rất muốn học hoỉ thêm. Nếu được bạn có thể chỉ giúp mình cách đo đông hồ như thế nào để biết sensor còn sống hay đã chết hay không ???

 3. nguyenhung cuong (date: 1/12/2013)
  tu nay co bien the cap truoc cho nguon 5v cung de thoi ma

9036. Tulanh - tinh hinh kai nge dien lanh em bi that ngiep roi
* bac nao co nge sua chua dien lanh ruoc em theo lam kai nhe
* pm nhe 0975333790
  (levanhai _ date:3/10/2013)

8984. Tulanh - tu lanh samsung 239lit .modem SR-24NME
* CAM DIEN VAO LOC RUNG LEN ROI ROLE BAO VE NGAT DIEN
* cac bac nao biet xin chi dum
  (DINH TUY _ date:30/9/2013)
 1. nguyen trong nam (date: 30/9/2013)
  -dien ap co yeu khong -ro le khoi dong co su co -loc ket co -ro le bao ve qua non

 2. DINH TUY (date: 1/10/2013)
  role van hoac dong cam dien vao thi loc chay dc 10giay roi role nghac loc khong chay nhung van nong len .tu lanh khong lanh quat xa tuyet van chay

 3. hoai thu (date: 1/10/2013)
  chet loc roi ban

 4. phamvanke (date: 2/10/2013)
  thao tech mic ra dau truc tiep

 5. DINH TUY (date: 2/10/2013)
  cam on cac ban nhieu

 6. levanhai (date: 3/10/2013)
  kiem tra ro le hoac loc cua ban co van de

 7. levanhai (date: 3/10/2013)
  kiem tra ro le hoac loc cua ban co van de

 8. nguyen duc thao (date: 25/10/2013)
  chet loc roi, thay con loc khac ma keo thoc cho nhanh

8937. Tulanh - tu lanh TCL
* bi hu dan nong thay bao nhiu co
* gjup minh kai
  (nguyen van hai _ date:26/9/2013)
 1. nguyen van hai (date: 27/9/2013)
  ai giup minh kai

 2. NGUYỄN TIẾN THÀNH (date: 19/10/2013)
  Sao bạn biết thủng giàn nóng

8759. Tulanh - Em Cần Đi Phụ Đây!!
* Em Cần Đi Phụ Đây!!
* Hiện Tai e đang học nghề điện lạnh gần xong. cần tìm 1 chỗ phụ ở hà nội. Có ai cần ko ạ :))
  (Đỗ Văn Tuấn _ date:14/9/2013)
 1. nguyen van han (date: 15/9/2013)
  bác nao đang xây nhà có cần phụ hồ thì lik em no kìa

8743. Tulanh - minh vua hoc xong khoa dien lanh dang can tim viec vua lam vua hoc hoi them kinh ngiem sc
* ban nao co can nguoi lam lh sdt minh 0975333790
* minh san sanggiuop do
  (levanhai _ date:13/9/2013)

8574. Tulanh - Tủ quầy SANAKY
* chiếc tủ quầy SANAKY cắm điện chạy bình thường nhưng ở phía dưới đáy tủ không lạnh , không làm đá đc ,ở trên mặt kính tủ bị đóng tuyết gần tấm kính
* Các bạn cho mình hỏi có phải là máy bị hở dàn hoặc thiếu gas không ? Mình làm cách nào để khắc phục ?
  (levanhai _ date:3/9/2013)
 1. nguyen quang quynh (date: 4/9/2013)
  của bạn bị rò gas dồi tìm chỗ bị dò ma sử lý thôi

 2. levanhai (date: 13/9/2013)
  thanks ban nhe

8533. Tulanh - Tủ panasonic 280L mạch điện tử
* cấp nguồn sấy và lock đêu chạy mình đã thay cảm biến rồi mà không được
* mong nhận được trợ giúp từ các bác:)
  (the long _ date:1/9/2013)
 1. nguyen quang quynh (date: 1/9/2013)
  bạn phải nói tủ của bạn bị làm xao thì mọi người mới tư vấn đc chứ

8388. Tulanh - sanyo
* dong tuyet
* xin dduoc giup do
  (huynh van trinh _ date:25/8/2013)
 1. nguyen van han (date: 25/8/2013)
  Rơle bi hư

 2. nguyễn ngọc thuyết (date: 28/8/2013)
  tu jan truc tiep hay wat jo vay ban? neu la truc tiep thi kiem tra themostat, con wat jo thi kiem tra cba,bong say,dong ho hanh trinh.

8222. Tulanh - Tuyển Thợ sửaTủ lạnh - Máy Giặt - Máy Lạnh
* Mình cần Thợ sửa điện lạnh tay nghề cứng làm việc tại TP HCM
* Hiện tại cửa hàng mình đang cần 1 thợ điện lạnh tay nghề cứng có thể sửa được Tủ lạnh - máy Giặt - máy lạnh để phụ trách mảng sửa chữa và bảo hành cửa cửa hàng mình. Bác nào có nhu cầu hoặc có quen biết có thể giới thiếu giúp mình. Làm việc tại TP HCM,mức lương sẽ thỏa thuận trực tiếp. Liên hệ: Mr,Phát đt:0906946362.
  (Phạm Đức Tới _ date:16/8/2013)
 1. buivantu (date: 19/8/2013)
  vag em muon tim viec lam them thi ah co the dup em tim viec ko a???

8076. Tulanh - lioa ổn áp tủ lạnh
* cắm điện ổn áp báo điện vào đèn xanh sáng nhưng trong 1 khoảng thời gian rơ le ko tác động cấp điện cho tủ lạnh đèn đỏ ko sáng
* mình đã kiểm tra mấy con c1815 ko có vấn đề j...ko hiểu là bị ở đâu...các bác cho em xin ý kiến...ổn áp lioa này thường hỏng như vậy...xin cảm ơn trước
  (Đỗ Đình Hân _ date:6/8/2013)
 1. phamvanke (date: 6/8/2013)
  thay bo điều khiển

 2. nguyễn chỉ hưng (date: 6/8/2013)
  kt xem con ic dieu khiển xem.text thử con mới..thay boad thì dc nhưng mh thấy ko bền như boad zin dâu..nếu thay boad thi thay mấy con tụ loc của boad mới luôn.tại mh thấy nó hay bị nổ tụ lọc,hoặc phù ko ha.....

 3. Đỗ Đình Hân (date: 6/8/2013)
  cảm oen bạn nhưng mà đang tính sửa và phát hiện bênh chứ thay bo thì mua mới luôn cho xong....tụ ko nổ 5con c1815 vẩn ổn...rowle vẫn ko sao...mình không hiểu là bị con j nữa ...mong các bạn tư vấn....lioa tủ lạnh ít dc sửa toàn thay thế....mong các bạn giúp đỡ

 4. dinh thang (date: 7/8/2013)
  bạn này kô phân biệt nổi ổn áp và thiết bị bảo vệ thì làm sao mà sửa đc. hoạc là học lại điện cơ bản hoặc là mua mới đi cho nhanh.đừng hỏi kiểu ấy mất thời gian của ae lắm

 5. Đỗ Đình Hân (date: 7/8/2013)
  lioa hay ổn áp nhiều người hiểu mà..bạn lại còn bắt bẻ thế...@@...dù sao mong bạn thông cảm...

 6. Nguyen Van Hoa (date: 7/8/2013)
  Ổn áp,thiết bị bảo vệ khác nhau đó bạn..bộ bảo vệ của bạn:bạn kiểm tra con tụ Delay nối chân B đèn đk rơle xuống mass.nó bị rỉ rồi nên rơle đóng chậm..ngược lại nếu nó bị khô thì cắm điện rơle đóng ngay.

 7. Đỗ Đình Hân (date: 7/8/2013)
  cảm ơn bạn tụ thì ko có vấn đề j...khả năng con ic LM339N chết

 8. dinh thang (date: 7/8/2013)
  cứ làm cỏ hết cả mạch ấy chưa chắc đc đâu. kô biết nó là cái gì thì làm sao mà sửa. đổi nghề khác đi

 9. nguyễn chỉ hưng (date: 8/8/2013)
  TIẾP TỤC mò đi bạn...chung nào ko dc thi mua boad moi thay vô..chừng vài chục cái là có kinh nghiệm hà.

 10. Đỗ Đình Hân (date: 9/8/2013)
  um chưa làm sao biết cách chữa....thank

7967. Tulanh - tulanh vtb quá gio vn
* tu bi thung dan nong,minh đa thay dan moi,khi bom ga thay dan nong, nong nua dan con nua dan ve phin kg nong.đau dan lanh co it tuyet bam.minh đa kiem tra 2dan nonglanh thay kg bi tuc.
* xin ae...dien đan chi giup,chân thanh cam ơn
  (nguyen minh anh _ date:30/7/2013)
 1. Đỗ Đình Hân (date: 6/8/2013)
  anh kiểm tra dàn khả năng bị lỗi rồi anh ơi?hoặc tắc cáp...mà anh viết có dấu cho ae dễ hiểu...mong anh sớm tìm dc nguyên nhân

 2. NGUYỄN TIẾN THÀNH (date: 14/10/2013)
  Tắc ống mao

7943. Tulanh - Tủ lạnh SHARP 227 lít của Thái Lan SJ - D28N - SLG
* Khi làm đá đông lạnh được 1/2 khay, tủ đã nghỉ, đá non
* sơ đồ kích thước lớn quá Tôi sẽ upload lại
  (trongcam _ date:28/7/2013)

Ảnh minh hoạ : IMG_2871-6.JPG
 1. Ngô Văn Hùng (date: 28/7/2013)
  bạn nên xoá mục 7937 đi kích thước lớn quá bạn ạ.

 2. trongcam (date: 31/7/2013)
  Cám ơn đ/c

 3. hoang van sinh (date: 2/8/2013)
  bi cam bien nhiet y ma

7941. Tulanh - Tủ lạnh SHARP 227 lít của Thái Lan SJ - D28N - SLG
* Khi làm đá đông lạnh được 1/2 khay, tủ đã nghỉ, đá non
* Đựơc sự tư vấn của Thầy Cần, Tôi đã thay cảm biến ngăn dưới.Hiện tại tủ làm việc OK. Xem sơ đồ máy
  (trongcam _ date:27/7/2013)

Ảnh minh hoạ : IMG_2871-5.JPG
 1. nguyenductrong (date: 29/7/2013)
  benh don gjan wa ma lai up so do.lai phai hoi sư Cần.chăc mơi vao nghe

7940. Tulanh - Tủ lạnh SHARP 227 lít của Thái Lan SJ - D28N - SLG
* Khi làm đá đông lạnh được 1/2 khay, tủ đã nghỉ, đá non
* Đựơc sự tư vấn của Thầy Cần, Tôi đã thay cảm biến ngăn dưới.Hiện tại tủ làm việc OK. Xem sơ đồ máy:
  (trongcam _ date:27/7/2013)
 1. the long (date: 1/9/2013)
  thay số lạnh thử nếu kong dc thì thay luôn role bảo vệ lock

7909. Tulanh - may giac sam sung
* hu bo khien ,,aj co ban lai ko ????????????????
* can mu bo khien sam sung
  (phihung _ date:26/7/2013)

7690. Tulanh - SHARP
* tu ko lanh
* tu cua minh loai tiep xuc loc van chay ma ko lanh. tu loai nay co timer xa da ko vay?. mong anh em giup do. xin cam on nhieu
  (nguyen hanh _ date:10/7/2013)
 1. ta quang trung (date: 4/11/2013)
  ko lanh ma lock van chay thi het gá oy ban ak

7606. Tulanh - loc duc phi
* hoc dien lanh
* minh muon hoc nghe
  (loc duc phi _ date:4/7/2013)

7511. Tulanh - minh moi mo cua hang muon tim mot nguoi nhiet tinh chiu kho ,ham hoc hoi lam cung
* dt :0978298868
* ai muon lam cung minh thi alo nhe cang som cang tot,minh lam tat ca moi thu,dl dtu,va dan dung nua
  (nguyen van luu _ date:26/6/2013)
 1. tranngocthang (date: 26/6/2013)
  BAN Ơ đâu vậy

 2. Lê văn Toàn (date: 26/6/2013)
  Ban lam o dau vay minh dang tim viec phu dt

 3. nguyen van luu (date: 29/6/2013)
  o ruoi nhon gan dai hoc cong nghiep ha noi,ban nao co nhu cau thi alo nhe

 4. levanhai (date: 13/9/2013)
  cho minh lam voi..minh hoc xong roi chua co viec lam

7475. Tulanh - tu lanh panasonic 160l
* lam da cham.da kiem tra loc van hoat dong do dong khi chay la 0.65a.da kiem tra he thong xa da va thay cam bien am.cua tu kin ma van khong lam da duoc.bac nao da gap pan nay xin chi giup cam on nhieu
* mong tat ca bac tren dien dan tro giup em cam on nhieu
  (nguyennhuloc _ date:22/6/2013)
 1. le thanh long (date: 22/6/2013)
  dgs

 2. trinh van tuyen (date: 23/6/2013)
  bơm lại ga đi quan bác thếu ga rồi!!!!!

 3. nguyennhuloc (date: 23/6/2013)
  nhung dan lanh tuyet van bam deu ma.cac bac co con cao kien nao thi chi giup cam on nhieu

 4. Nguyễn Anh Quốc (date: 18/7/2013)
  có thể do quạt yếu đó bạn.

 5. Cao Đình Tình (date: 24/8/2013)
  Bạn thử kiểm tra dàn lạnh xem, dầu lốc có vào ko nhé!

7437. Tulanh - cay nong lanh hyundai
* loc van chay , dan nong kg nong , nuoc kg lanh
* xin ca nha tro giup.minnh ma sua dc se cam on va hau ta
  (nguyendu _ date:20/6/2013)
 1. nguyennhuloc (date: 22/6/2013)
  cay do cua ban bi het ga rui

 2. the long (date: 25/6/2013)
  hết gas,hoặc tụt hơi rồi. kt xem đầu đẩy có nóng không? kiểm tra các mối hàn có vết dầu không ?đo dòng bao nhiêu?

7263. Tulanh - tu lanh
* tủ đông kém lạnh
* tủ đông mà nửa trên thi bám tuyết đều nửa phía dưới không bám tuyết kém lạnh..;.(tủ mua dc 6 năm ruj) em nghĩ là thiếu gas các bác cho thêm ý kiến khắc phục với.thanks
  (the long _ date:6/6/2013)
 1. phung van nha (date: 9/6/2013)
  kieu nay thi chac tam thang nua la het bam tuyet lun ban dua di benh vien cho bac sy va lai ruot di

 2. levanhai (date: 3/9/2013)
  1 là dàn dùng lâu năm nên bị thủng nhỏ ..2 là thiếu gas ! Bạn nên k tra lại nhé !

7262. Tulanh - dieu hoa INVECTER
* hoc hoi KN
* cac bac ai biet nguyen ly hoat dong cua mach invecter chi cho em voi.hj hj
  (the long _ date:6/6/2013)
 1. trinh van tuyen (date: 9/6/2013)
  nôm na thì máy nén là động cơ DC 3 pha!!!tốc độ thay đổi theo tần số!!!

 2. the long (date: 16/6/2013)
  thank!

7193. Tulanh - tu lanh daewoo
* tu truc tiep bi tac cap ma ko thong duoc co dong nghiep nao co cach j hay de thong duoc ma khong can dao xop khong vay
* voi nhung loai tu truc tiep khi bi tac cap ,thung dan thi khac phc the nao cho nhanh nhat vay cac ban dong nghiep oi
  (nguyen van luu _ date:2/6/2013)
 1. nguyenvanchung (date: 2/6/2013)
  loai day chi can thoi sua lam gi ?

7176. Tulanh - Tủ lạnh SANYO SR- N21
* Tủ của nhà mình, bị đóng tuyết kín đặc dàn lạnh. Cứ xả khoảng 10 tiếng là lại có tuyết bám nhiều. Xả hết tuyết chạy lạnh vẫn ngon. Khi không bị tuyết đóng đủ nhiệt lạnh tủ vẫn ngắt, khoảng 3giờ sau lại tự chạy.
* Mình đã sửa qua 1tay thợ điện lạnh, ngta bảo đã chuyển đổi từ mạch điện tử sang mạch cơ, nhưng mang về dùng vẫn nguyên bệnh cũ. Mình là thợ điện tử, nhờ anh em trên điễn đàn và đồng nghiệp trợ giúp để mình cày lấy. Cảm ơn anh em nhiều!
  (Nguyễn Hà Minh _ date:31/5/2013)
 1. BUI VAN CHINH (date: 31/5/2013)
  thay r nhiệt .con bọc túi nilon trên dàn lạnh .em này lam nhiệm vụ sả dá .khi nhiet độ dàn lạnh =7độ

 2. Dinh Gia Minh (date: 31/5/2013)
  Bac o dau de minh sua cho.cua ban la hong mach xa bang roi can phai kiem tra lai toan bo mach xa bang

 3. Nguyễn Hà Minh (date: 31/5/2013)
  Mạch phá băng nó hoạt động theo nguyên tắc vận hành thế nào, con R trong túi nilon ví dụ 7độ nó đóng điện cho mạch xả băng phải ko? Các bạn chỉ cho mình nguyên lý mình cày nó ok ngay. Mình ở vùng nam ứng hòa - hà nội.

 4. nguyễn văn tuấn (date: 2/6/2013)
  bị thịt gà rồi. thay con rơ le âm ở trên ngăn đá đó. thóa mặt nhựa có gắn quạt ra. ở hay bên đều có hai túi nhựa. thì bên trái là con rơ le âm. và bên phải là con trở. chú ý. khi thay rơ le âm phải có băng dính bạc quấn cẩn thận lại. nếu thay không hết thì kiểm tra sợi đốt nằm o trong ống thủy tinh ở phía dưới đó. kiểm tra xem có đứt không.

7166. Tulanh - tu lanh toshiba
* gioang tu lanh
* Co bac nao biet cho nao ban gioang tu lanh k chi cho e voi?
  (pham quang tien _ date:30/5/2013)
 1. Dau Cong Thanh (date: 6/6/2013)
  sang dien lanh dung thong dia chi 46 tran huu tuoc-dong da-ha noi

7086. Tulanh - tu lanh daewoo
* tu dong tuyet bi tac cap tiet luu ma thong khong duoc vay cac ban dong nghiep oi co cach j ma khong phai thay ma khac phuc duoc khong vay,vi thay tu nay lai phai do lai xop thi mat cong lam
* mong cac ban dong nghiep co doc chieu nao rup minh voi nhe,xin cam on nhieu
  (nguyen van luu _ date:22/5/2013)
 1. Nnguyen van nam (date: 25/5/2013)
  Ban thu Bo fin loc cho log chay bit tay vao cuoi dann nong de cho ep dau cung nhu bui ban za ngoai lam khoang 3 4 lan . sau do han truc tiep pin loc vao dau day log va bit tay vao cuoi dam hoi cho day het dau o dan za lam 3 4 lan nhu vay sau do Nap gas va cho mot chut con lanh vao . neu ko dc thi co the lag cua ban co nuoc va can thay dau . chuc ban thanh cong .

 2. truonghongluc (date: 27/5/2013)
  ban cho it metrotande cho no xin vao duong og va thoi khi bit dau cuoi gian nong thoi khi xem con k dc nua thi dudi sau lung lo cho cap di noi sau lung tu thoi

7029. Tulanh - tu lanh
* khi nap lai gas , kep dong van o dinh muc,luong gas nap vao la nam trong doi lan la tu 1-6 psi khi cho tu chay ,nhung chi bam tuyet 1/3 dan lanh,nha moi han ra thi thay co dau phi ra nhieu
* mong cac ban dong nghiep rup minh moi nhe,khi co dau vao phin loc thi co phai thay phin loc khong,
  (nguyen van luu _ date:14/5/2013)
 1. nguyenductrong (date: 18/5/2013)
  tât nhien la thay phjn loc ngoai ra ban len đây khi Nitơ lam khô he thông sau đo nap Gas la ok thôj.

 2. nguyenvantam (date: 19/5/2013)
  bạn súc dàn lạnh và nóng lại cho sạch sau đó thay Phin khác vào rồi đo cáp lên dc bao nhiêu nếu đủ cáp thì nạp gas lại là dc rồi

6925. Tulanh - Tulanh
* có bác nào cần thợ điện lạnh k em làm với. Em đang cần đi làm để lấy kinh nghiệm. Tại hà nội và thái bình . bác nào cần gọi em 0975873511
* em tk các bác nhiều
  (trandinhnguyen _ date:4/5/2013)

6924. Tulanh - panasonic
* tu chay ra nuoc khong lanh
* de nghi giup do
  (Nguyễn Huy Danh _ date:4/5/2013)
 1. doxuanhoai (date: 4/5/2013)
  Thay con am

 2. BUI VAN CHINH (date: 5/5/2013)
  đề nghj mua tủ mới

 3. nguyenductrong (date: 20/5/2013)
  thj tủ có chay hay ko?hay đông hô thơi gjan co hoat đog ko?thj mơi pjet ma lân chư

 4. nguyen duc duan (date: 7/7/2013)
  hoi ma nhu ra lenh n.guoi ta.that la ....

6917. Tulanh - tủ lạnh Lg
* cứ căm vào làm đá được la lốc lại ko chạy đá tan dần hết rut ra để một lúc căm vào tủ lại chạy tiếp
* bác nào biết giúp em với
  (vũ văn doanh _ date:3/5/2013)
 1. doxuanhoai (date: 4/5/2013)
  Thay loc di ban oi

 2. mietmaidt (date: 4/5/2013)
  loc an dong roi ban oi. dau them con tu ngam vao chac la on

 3. nguyenvantam (date: 13/5/2013)
  tu lanh ban chay tot ma. dau co hu lock dau neu hu lock la tu lanh ko co chay dc dau ban ah. kiem tra lai So Lanh Thuy Dot va So Nong lai la oke ah

 4. nguyenducbac (date: 6/6/2013)
  thay con themostat di ban oi.co gi goi cho minh 0985607892

6900. Tulanh - tu lanh sharp sj_169s_ds
* tu lanh nay ngan tren lanh ngan duoi ko lamh.
* Nhung minh ko biet mo hoc dieu khien nhiet do nhu the nao,anh em nao biet chi giup minh.
  (HACHITHANH _ date:2/5/2013)
 1. nguyenvantam (date: 13/5/2013)
  tháo ra kiểm tra lại ống thông gió. sợ nó bị nghẹt

6885. Tulanh - vtb rz-140n
* tu duoi khong lanh khong bao quan duoc
* giup em vs em moi vao nghe` tks
  (le trung hieu _ date:30/4/2013)
 1. doxuanhoai (date: 1/5/2013)
  Neu la tu co quat gio ban fai xem so gio o ngan dong la min hay max neu la max thi ngan duoi se ko bao jo lanh

 2. nguyenvantam (date: 13/5/2013)
  tháo ra kiểm tra lại ống thông gió coi có bị nghẹt ko nếu nghẹt thi làm thông lại la oke

6884. Tulanh - vtb rz-140n
* tu duoi khong lanh
* giup em vs
  (le trung hieu _ date:30/4/2013)

6847. Tulanh - neu ai can mua may giat dien 110 thi alo 0974573288
* bao nhieu cung co
* gia ca hop li
  (phamxuanviet _ date:26/4/2013)

6823. Tulanh - tu lanh samsung
* tu bi nghet chet loc, da thay loc moi roi thay cap moi,thoi sach dan nong dan lanh,roi can cap,roi hut chan khong,roi nap gas...da thuc hien day du cac buoc nhung tu van kem lanh.da kiem tra bo xa van hoat dong tot,kiem tra dan lanh thi tuyet bam khong dieu,hoi lanh thay ra it,khi nap gas ap chi len co 4psi chay mot vai gio ap suat giam xuong con khong va co dong suong o cuoi duong hut ...da thu du cach nhung van khong du lanh...huhuhu...
* mong cac ban nao co kinh nghiem chi giup xin doi on nhieu.
  (PHAM THI TUYEN _ date:25/4/2013)
 1. phamvanke (date: 26/4/2013)
  thay lốc có cùng công xuất k?

 2. Huỳnh Nga (date: 27/4/2013)
  Bạn là con gái, không nên tham gia vào lĩnh vực "điện tử - điện lạnh". Vì nó độc hại dễ làm cho phụ nữ khó có con...

 3. pham thi lan (date: 27/4/2013)
  chú huynh nga nói gì mà khiếp vậy ! ở ninh bình cháu thay co bác VINH vợ bác THUYÊN ,bác LÝ quê nghệ an chuyển ra cô NGHIỆP(điện tử minh nghiệp).......rất nhiều phụ nữ làm trong ngành điện tử sửa chữa điện tử vẫn khoẻ mạnh con cái xinh đẹp nhà bác VINH THUYÊN có 3 người con đều làm

 4. hoang van lap (date: 27/4/2013)
  vay ma lan ko hieu sao .lay chong som di thi moi de dc ko thi .............................

 5. hatrongtoan (date: 27/4/2013)
  Bac huynh nga noj dug day lan ah.nge djen tu la nge doc haj kha nag vo sjh la rat cao

 6. Nguyen Van Hoa (date: 28/4/2013)
  Nhưng pe Lan làm nghề từ nhỏ cơ,lấy chồng còn kịp...k nhỉ :).Nói vậy thôi trước mình làm cty thấy mấy chị sửa lỗi bo hàn chì suốt mà vẫn sinh con phà phà có sao đâu..hi

 7. pham thi lan (date: 1/5/2013)
  hix

 8. PHAM THI TUYEN (date: 8/5/2013)
  cam on ban phamvanke da tra loi gop i. minh da kiem tra ky roi,loc dung cong xuat,can cap len 185psi,nap gas vo khoang 3-4psi thoi.nhung khi chay duoc khoang 30phuc la tot, con sau do lai co hien tuong bi nghet dan lanh...tuyet dong nhieu o duong ve cua loc.khi cat dan lanh ra de kiem tra thi thay toan la nhot trong dan...khong nhieu noi tai sao mong tra loi gop y cua cac ban ...cam on nhieu

 9. nguyenvantam (date: 13/5/2013)
  1 là xúc dàn ko sạch. 2 là xì dàn nóng. bạn kiểm tra lại lần nữa hoặc thay dàn nóng 3 là xì dàn lạnh. kiểm tra xì dàn lạnh

 10. nguyenductrong (date: 20/5/2013)
  pan xem lai đj neu dâu như the thj ban nghe khj chay co tjeng sôi khac thươg ko neu nghe oc ach thj ban đe độ 1ngay sau đo căm lai.hoăc bloc cua ban thưa dâu

 11. Trần Hùng (date: 13/6/2013)
  Theo mình nghĩ đó là hiện tượng tắc ẩm, một trong những bệnh khó chữa nhất của tủ lạnh. muốn chữa đc bệnh này thì bạn phải làm từ từ từng công đoạn một. Tháo lốc rồi lắp máy hút chân ko,lấy đèn khò hơ nóng bỏng tay thì thôi(vì có thể có nc bên trong). Hàn đầu đẩy của lốc vào dàn lạnh(đầu kia để ko) cho lốc chạy rồi lấy đèn khò đỏ ống đồng gần mối hàn khoảng 15 phút(dùng hơi nóng đẩy hết hơi nc bên trong ra) . Cắt ra hàn lại hệ thống như bình thường. Húc chân ko 1 lần nữa, sau đó khóa van hút chân ko, bật máy nạp ga. Nếu vẫn ko đc thì bạn cắm điện cho máy chạy đến khi nào máy đóng tuyết rồi tự nhiên tan(đọng sương ở cuối đường hút) thì cắt thật nhanh chỗ trên mối hàn cáp với dàn lạnh(trên mối hàn 1 tí về phía dàn lạnh), cho nó xì hết ga ra,(hơi nc chắc chắn đọng ở đoạn đó làm tắc ẩm), hàn lại rồi bơm ga lại la OK. Chúc bạn thành công.

6790. Tulanh - lock tu lanh toshiba
* mình đi mới mua 1cu lock khác về lúc thử ở đấy vẫn được nhưng khi về lắp vào thì chạy nhưng đầu đẩy và đầu hút không có j ca
* ai bít chỉ giùm.thank you
  (phamxuanviet _ date:22/4/2013)
 1. nguyen van luu (date: 8/5/2013)
  gẫy cao ap roi ban a,ban dong nat thoi

 2. phamxuanviet (date: 15/5/2013)
  cam on anh nhieu nha!nhung sao luc mua o day no ko hong nhi ma em co va cham manh gi toi no dau

 3. nguyen van luu (date: 23/5/2013)
  khong va cham j ha vay di chuyen co bi soc khong,va quan trong la ve nen co nen cao qua khong vi mot khi da bi tac thi bat len ma khong qua dong ho ap suat ,ko biet nen qua cao la di luon

 4. Trần Hùng (date: 13/6/2013)
  vận chuyển lắc lư gẫy lò xo treo rồi, cắt ra sửa đi, alo cho mình 0966733248, mang về sửa cho.

6705. Tulanh - minh o ha noi hien gio minh dang can tim them tho dien lanh
* can tho dien lanh,neu lam dc ca dien tu thi cang tot
* minh can tim them tho dien tu , dien lanh ai co nhu cau di lam ll voi minh nha 0905389869.
  (minh the _ date:13/4/2013)
 1. hoang van lap (date: 14/4/2013)
  tho lam tot cha luong bao nhieu .minh co thang en ban muon di lam then minh gioi thieu cho

 2. minh the (date: 14/4/2013)
  luong theo thoa thuan,khi gap minh se noi chuyen cu the

 3. tranvanhien (date: 18/4/2013)
  minh biet dien tu nhung ko biet sua dien lanh neu chi bao minh co the lam ok .neu can thi minh di lam cung nhe

 4. minh the (date: 19/4/2013)
  ok ban de lai so dt cho tien ll

 5. HACHITHANH (date: 22/4/2013)
  Minh o trang bom dong nai,moi hoc nghe co dien lanh xong,can tim viec lam,ai co nhu cau minh xinh lam de tu cho,o bien hoa dong nai cung duoc.

 6. tranvanhien (date: 26/4/2013)
  minh o bac giang sdt 01627709495 neu ban can thi al nhe minh cung rat thich dien lanh

6677. Tulanh - chet lok
* mua tat ca cac loai tu bao quan, tu lanh chet lok
* minh o ha noi minh can mua cac loai tu lanh cu ,hong,tu chet lok
  (minh the _ date:11/4/2013)
 1. BUI VAN CHINH (date: 11/4/2013)
  ban nt de lai sdt vao 0987741241.se goi lai va noi chuyen cach chuyen va gia ca

 2. minh the (date: 14/4/2013)
  ai co ll cho minh nha 0905389869

 3. tranvanhien (date: 18/4/2013)
  minh chi biet ve dien tu thoi con ve dien lanh thi ko biet nhung neu duoc chi bao la biet lam ngay ban co can thi minh di lam voi

6675. Tulanh - tulanh-lam mat-hang:midiea:modelQT91
* lock vẫn chạy,nhưng không làm lạnh
* mình đã kiểm tra lock,thay phin và cũng đã kiểm tra dàn nóng xong thì bắt đầu nạp ga.nhưng kết quả là không lạnh.khi lock chạy cũng đã kiểm tra dàn nóng sờ tay vào dàn nóng không thấy nóng hết.chỉ nóng được 1đoạn.bác nào biết bệnh của con này thì chỉ dùm mình với.xin cảm ơn!!!
  (phamxuanviet _ date:11/4/2013)
 1. Nguyenvangiao (date: 11/4/2013)
  Bo di

 2. phamvanke (date: 12/4/2013)
  nạp ga ghe ga phun trong giàn lạnh có mạnh ko k/t áp suất đầu hút đầu đẩy xem có hở pít tông ko 01693855519

 3. phung van nha (date: 13/4/2013)
  hong lock roi ban oi

 4. phamxuanviet (date: 15/5/2013)
  cam on cac anh!lock no bi luon hoi roi cac anh a

 5. the long (date: 6/6/2013)
  co le la tut hoi roi ban ak

6667. Tulanh - tu lanh samsung
* thay loc,hut chan khong , nap gas van bi nghet.lam di lam lai may lan van bi nghet
* mong cac ban giup do.cam on nhieu
  (PHAM THI TUYEN _ date:11/4/2013)
 1. phamvanke (date: 11/4/2013)
  kiểmcs tra ống mao và phin sấy lọc xem có bị tăc không?

 2. PHAM THI TUYEN (date: 25/4/2013)
  da kiem tra pin loc va thay pin bi am nhieu do co nhot,da lam lai tu dau den cuoi va thay pin loc moi nhung van bi .

 3. Dinh Gia Minh (date: 31/5/2013)
  Thoi nito thong cap tiet luu di.roi can lai cap 160psi neu ap suat k dc 160psi thi len thay cap moi di

6483. Tulanh - HO THE LONG
* Em muon hoc sua tu lanh nhung ... co anh nao nhan em lam de tu khong
* thanks!
  (ho the long _ date:30/3/2013)
 1. ho the long (date: 30/3/2013)
  cac bac ak, hoc sua chua tu lanh o dau la tôt nhat? mong cac bac tan tinh giup do.

 2. thanhhieu (date: 30/3/2013)
  sang bac cuc hoc la tot nhat

 3. Thành (date: 30/3/2013)
  a hieu a nam cuc cung dc ma

 4. ho the long (date: 30/3/2013)
  xj cac bac that la vuj tinh

 5. minh the (date: 11/4/2013)
  ban chi hoc sua tu lanh thoi sao,neu o ha noi thi lien lac cho minh 0905389869

 6. the long (date: 26/5/2013)
  bac minh the ak, bác chuyên về sửa chữa hay lắp đặt? em cũng đang vừa học vừ làm ĐL ở HN nhưng ít việc sữa chữa,em đang cần tiếp xúc sữa chữa nhiều hơn... Bác ở đâu HN vậy nhỉ?? (thlong)

6457. Tulanh - block
* bom gas biet khi nao la du
* xin cac bac giup do
  (pham phu tinh _ date:28/3/2013)
 1. pham thi lan (date: 28/3/2013)
  bạn có cá tên kêu quá .....nhẩy

 2. pham phu tinh (date: 29/3/2013)
  tk.nhung m thay cung bt ma.cung ho voi kau day.k o dau

 3. thanhhieu (date: 30/3/2013)
  eu hu he thong lah cua ban sach se va dan nong ,dan lanh van nguyen ban thi bom khoang 5psi la ok.neu da thay dan thi bom khi nao so tay vao phim loc hoi an la ok.

6456. Tulanh - tu bao quan 2 ngan 1ben la de kem ve 1 ben de nuoc uong
* ben tu kem chi co tuyet 1 nua ben tren duoi khong lanh,ngan de do uong thi hoi co tuyet bam.da co tho vao nap ga nhung khong duoc van bi nhu cu
* theo moi nguoi no bi benh gi vay
  (nguyenducbac _ date:28/3/2013)
 1. pham phu tinh (date: 28/3/2013)
  bi ro ri gas rui.thay dan nong di

 2. thanhhieu (date: 30/3/2013)
  thung dan lanh roi .co tu nay bi thung noi noi dong nhom o dan lanh,thay dan nhe .1t200k la ok

6421. Tulanh - tu lanh panasonic chay bang mach
* tu khong xa da dc,da thay cam bien may lan nhung chi duoc thang lai bi dong tuyet
* cac bac nao biet xin chi giup,em cam on nhieu
  (nguyennhuloc _ date:26/3/2013)
 1. tranvanhien (date: 26/3/2013)
  ban kiem tra con dien tro nhiet di nhe con nay co chuc nang loai bo tuyet con nay tang chi so se lam tu bi dong tuyet

 2. nguyennhuloc (date: 27/3/2013)
  cam on bn nhieu nhe.cho mnh hoi them chut nua nhe.vay con dien tro nhiet nay chi so cua no khoang bao nhieu thi vua

 3. thanhhieu (date: 30/3/2013)
  no ghi o so do mach dan dang sau tu ay.con neu ko duoc chuyen cho minh minh che co cho chay muot mua ko bao gio hong.gia men 500k

6304. Tulanh - bep tu
* dien da co quang da co nhugn tang giam nhiet do ko dk
* em da thay phim roi van vay ah quat gio ko chat luon cac nut khac deu bam deu hien thi con nut tng nhet do thi khi bam chi nge tieng keu chu kjo thay hien thi len ban phim anh chi cho y kien
  (nguyen van diep _ date:17/3/2013)
 1. vu duy hanh (date: 19/3/2013)
  ban thu xem may kon led bao co chap con nao ko minh gap may kon nhu vay rụi

6186. Tulanh - tu lanh
* chet lok
* Mua tu lanh chet lok o vjnh phuk
  (tuanbinh _ date:8/3/2013)

5957. Tulanh - tu lanh dieu hoa may giat
* mink sin cam on trc va ai biet lien he vs minh theo so may nay nka0966722836
* minh hoc dien tu song va di lam dc 1 nam oy bg gioi tki hok gioi nhung cung goi la tam dc bay gio minh mun hoc them ve dien lanh vidu nhu may giat tu lanh gieu hoa nhung mun hok mun vao truong hoc minh mun hoc o ben ngoai` vua hoc vua lam cac ban sem co cko nao hok gioi thieu cko minh vs nka
  (Pham VaN HoanG _ date:21/2/2013)
 1. minh the (date: 15/4/2013)
  cho minh lam ca dien tu-dien lanh neu ban co nhu cau thi ll nhe 0905389869

5916. Tulanh - tu lanh sanyo
* tu cua minh[ tu quat] van dong da nhung lau lau tu phat ra tieng kieu kit kit la bi gi za may ban..aj biet gjup minh voi
* xin cam on
  (nguyenvanthang _ date:16/2/2013)
 1. bui van vu (date: 3/3/2013)
  bạn hãy kiểm tra nguồn điện cấp cho tủ xem có thấp ko. nếu đủ coi chừng hư loc ( kẹt cốt)

 2. nguyenvanthang (date: 11/3/2013)
  cam on ban minh da kiem tra roi do quat dan lanh

5848. Tulanh - Tu lanh tosi ba
* Tu cua Minh no ngat Nhung k chay lai ai biet chi Minh voi
* Cam on
  (nguyenvanthang _ date:2/2/2013)
 1. Huỳnh Nga (date: 3/2/2013)
  Có 2 loại tủ lạnh: (-Làm lạnh trực tiếp - Làm lạnh đối lưu). Bạn có biết nguyên lý làm việc của 2 loại tủ đó không ?

 2. nguyenvanthang (date: 17/2/2013)
  tu minh la loai tu lam lanh doi luu.minh moi vao nge nen chua hieu ve nguyen ly lam viec cua tu cho lam ban gjup minh voi

 3. bui van vu (date: 3/3/2013)
  ai cũng hiểu, chỉ có một người không hiểu

 4. nguyenducbac (date: 24/3/2013)
  ban xem lai role khoi dong hoac tecmis ay

5713. Tulanh - tu lanh_ sanyo
* tu cua minh dong tiet wa trui` minh da thai cam~ bien am.cau tri` nhiet wa` dien tro nhiet khong bi dut.minh da kiem tra dong ho thoi gian con rat tot.minh k pit no bi j nua~ ai bet thi chi cho minh voi
* cam on
  (nguyenvanthang _ date:21/1/2013)
 1. Huỳnh Nga (date: 21/1/2013)
  Bạn viết thế này... Thấp quá... Tự làm lấy nhé...

 2. nguyenvanthang (date: 21/1/2013)
  chat gi biet ha~

 3. bui xuan huan (date: 21/1/2013)
  viet the nay chi co may thang 9x no moi dich duoc thoi

 4. buivanquang (date: 29/1/2013)
  ban di ngu di

 5. tuanbinh (date: 8/3/2013)
  Xem lai dong ho

 6. nguyenducbac (date: 24/3/2013)
  ban kiem tra the nao ma bao la ngon het

5676. Tulanh - alo alo
* Em Hoc NGhe xong roi bay gio chua co von mo cua hang co bac nao nhan em lam phu k0?
* em xjn cam on!!
  (nhatsinh91 _ date:16/1/2013)
 1. Huỳnh Nga (date: 16/1/2013)
  Khuyên bạn nếu có vốn cũng chưa nên mở cửa hàng riêng. Vì khả năng, tay nghề, kinh nghiệm, bạn chưa có. Nếu bạn mở cửa hàng, chắc hẳn chỉ làm mất uy tín, mất khách. Khi đó bạn không có cơ hội mở lại lần 2.Bạn nên tìm 1 cơ sở nào nhiều việc, xin vào đó mà "luyện công phu"...

 2. vo hoang phuc (date: 17/1/2013)
  vừa làm vừa học hỏi kinh nghiệm.khiêm tốn và học hỏi..khi có kinh nghiệm rồi sẽ mở cửa hàng..lúc đó bạn không cần gì phải lo hết

5675. Tulanh - tu lanh panasonic
* bo tuyet gian lanh
* sua ntn??
  (nhatsinh91 _ date:16/1/2013)
 1. Huỳnh Nga (date: 16/1/2013)
  Mới học nghề xong mà căn bệnh đơn giản, "đóng tuyết dàn lạnh" cũng không bít sao.? Chắc hôm đi học lại ngủ gật chứ gì.?

 2. nguyenducbac (date: 24/3/2013)
  hoi vay thi tra loi roi cung wen thoi ma

 3. nguyenducbac (date: 24/3/2013)
  tra loi cho roi cung lai wen thoi ma

 4. nguyennhuduong (date: 25/3/2013)
  chac la buoi do hoc lai mo man co nao chu j

 5. Dinh Gia Minh (date: 31/5/2013)
  Tu chay vi dien tu hay co.hong mach xa bang ma ban k xu li duoc ak.

 6. Dinh Gia Minh (date: 31/5/2013)
  Tu chay vi dien tu hay co.hong mach xa bang ma ban k xu li duoc ak.

 7. trongcam (date: 26/7/2013)
  Bạn thay con cảm biến trong túi ny lông ở ngăn đá là OK

5213. Tulanh - mjnh chua biet j ve tu lanh aj biet gjup mjnh voi
* ko dong dc cua tu lanh dong cua vao lai bj ho da luon
* aj
  (pham xuan dan _ date:25/11/2012)
 1. nguyen thanh nhan (date: 25/11/2012)
  may pro oi! giup em kon LG 25FX5AKE-TG TDA12021.No ic nguon,den thui bay het so ma lun,gio ko biet ic nguon no chay kon gi,may pro chi dum.

 2. Huỳnh Nga (date: 25/11/2012)
  IC nguồn STRW6756A... Dùng cho LG-25FX5AKE.

 3. Huỳnh Nga (date: 25/11/2012)
  Nhầm... STR6556A - Dùng cho LG-25FX5AKE.

5130. Tulanh - tu lanh tu lanh cac loai
* em muon hoc sua tu lanh nhung ...muon duoc mien phi co anh nao nhan em lam de tu khong
* neu duoc xin bai truoc!
  (pham thi lan _ date:13/11/2012)
 1. nguyễn đình thuần (date: 14/11/2012)
  Co ve hai phong duoc khong em?

 2. pham thi lan (date: 14/11/2012)
  co cho an o mien phi khong a

 3. vo hoang phuc (date: 14/11/2012)
  em chiu vao saigon hoc khong??anh gioi thieu cho..dien lanh CHO LON dang can nguoi do..bao an bao o het luon..ke nha anh ne

 4. pham thi lan (date: 14/11/2012)
  em rat thich phieu du nghe dien tu dien lanh nhung ong gia khong muon cho em theo nghe cua ong ong noi con gai lam nghe nay nguy hiem nhung em thich lam nam 6 tuoi da cam mo han den nay da duoc 15 nam vua di hoc vua lam giup ong nen cung biet chut chut co gi cac anh bo qua nhe ong khuyen em hoc su pham nhung em khong thich co le theo anh hoang phuc vo nam hoc dien lanh

 5. vo hoang phuc (date: 14/11/2012)
  dien lanh CHO LON..nhan vien toan la con trai ko??em co so tui no choc em ko??de anh hoi thang ban cai nha.

 6. thanhhieu (date: 19/11/2012)
  len bac giang di e a dam bao bao e chon goi luon.hoc song nhan lam viec luon.neu ko ngai lien sdt0974686330 hehe......

 7. pham thi lan (date: 21/11/2012)
  thanhhieu ở huyện nào bắc giang vậy

 8. thanhhieu (date: 22/11/2012)
  minh o que huong cu de (khoi nngia hoang hao tham day)HUYEN YEN THE DO LAN CO BIET KO

 9. BUI VAN CHINH (date: 22/11/2012)
  em vo nha anh hoc di anh bao chon goi sau 1 thang co luong khoi diem nhung anh o son tay ha noi co

 10. pham thi lan (date: 22/11/2012)
  ở phía băc lạnh lăm em không chiu nổi đâu mà các anh up cửa hiệu cho em coi xem có.....làm đệ tử không ....có gì mùa hè năm sau em ra

 11. nguyentuyenhuan (date: 1/12/2012)
  phạm thi lan ! thật là ok

 12. pppp (date: 11/2/2013)
  Ở hải phòng cũng có người nhiệt tình dậy miễn phí.

 13. bui van vu (date: 3/3/2013)
  cái chủ đề này thấy cũng hay , hay. nhưng xin lỗi bạn "phạm thị LAN" có số điện thoại ko , lúc nào rảnh anh em gọi điện kiểm tra xem có đúng là con gái ko,không khéo lại treo đầu dê bán thịt chó cũng nên, mệt lắm

 14. nguyenducbac (date: 24/3/2013)
  neu ban muon ve bac ninh cho gan'cho minh dang thieu nguoi

5102. Tulanh - tu lanh tatung 110l
* may chay du ampe nhung khong lanh ?nap ga vao chay 1 thoi gian lai tu dong ngat ,
* co bac nao biet chi dum em voi
  (huythuan _ date:10/11/2012)
 1. thanhhieu (date: 11/11/2012)
  ban nap ga vao chay dc nhung co lanh ko tu qua gio hay tu truc tiep

 2. nguyenducbac (date: 24/3/2013)
  the luc chay ko tai thi dong la bao nhieu?va co tai la bao nhieu moi biet chu

5101. Tulanh - tu lanh tatung 110lm
* may chay du ampe nhung khong lanh ?nap ga vao chay 1 thoi gian lai tu dong ngat ,
* xin hoi may bi hu gi /nho cac ban giup minh?
  (huythuan _ date:10/11/2012)

4891. Tulanh - tu nam sa na ky
* cu cam vao ,chay ti role lai ngat .
* em moi vao nghe nen chua gap .anh nao biet xin chi giup voi .xin cam on nhieu
  (Le Thi Trang _ date:22/9/2012)

Ảnh minh hoạ : trangly82
 1. nguyễn đình thuần (date: 23/9/2012)
  sao diễn đàn lại có vợ ông nào thế này nhỉ AE?

 2. bui van vu (date: 24/9/2012)
  bạn lấy đồng hồ kẹp dòng xem dòng nên cao không. thay thử rle đóng ngắt xem sao.

 3. Le Thi Trang (date: 24/9/2012)
  CAM ON HAI BAC .EM KIEM TRA VA PHAT HIEN RA ROI .LOC NO NGU ROI CAC ANH A .

 4. Le Thi Trang (date: 24/9/2012)
  CAM ON HAI BAC .EM KIEM TRA VA PHAT HIEN RA ROI .LOC NO NGU ROI CAC ANH A .

 5. trinh van tuyen (date: 29/9/2012)
  toi lốc rồi bạn ơi thay lốc đi nhé

 6. trongcam (date: 26/7/2013)
  thay con cảm biến ở ngăn dưới đi, Bạn ạ

4796. Tulanh - tu da roi
* bam tuyet vao dan lanh,thay senser kiem tra bong say,kiem tra cau tri duong pk nhung van khong xa da
* hong mach dien tu dieu khien tu,chua biet con gj chet,khong hieu ve mach dien tu da roi mong cac bac chi giup
  (nguyễn ngọc thuyết _ date:25/8/2012)

4795. Tulanh - tu da roi
* bam tuyet vao dan lanh,thay senser kiem tra bong say,kiem tra cau tri duong pk nhung van khong xa da
* hong mach dien tu dieu khien tu,chua biet con gj chet,khong hieu ve mach dien tu da roi mong cac bac chi giup
  (nguyễn ngọc thuyết _ date:25/8/2012)
 
   

Cơ quan chủ quản: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

  Địa chỉ: SỐ 78 PHỐ VỌNG, PHƯỜNG PHƯƠNG MAI, QUẬN ĐỐNG ĐA HÀ NỘI
Điện thoại: 2780670
Copyright(®) 2009 - BKTECH CO., LTD
Trang tương tác và hiển thị tốt trên IE6 hoặc cao hơn. Độ phân giải tối thiểu 1024 x 768