Khi bạn chưa tốt nghiệp PTTH, bạn hãy đi học nghề
Đừng để cuộc đời lãng phí cho những công việc "giản đơn"

Chưa tốt nghiệp PTTH, nhưng bạn vẫn có thể học thành nghề sửa chữa Điện tử - Điện lạnh
Tại TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA - 78 Phố Vọng Hà Nội

 •  Khi chưa học hết cấp 3 bạn sẽ chọn nghề gì ?
  Có rất nhiều bạn do hoàn cảnh gia đình, do có những sự cố không mong muốn sảy đến nên đã không theo học hết PTTH, hầu hết những bạn ấy thường thiếu tự tin nên lựa chọn cho mình những công việc giản đơn như lao động phổ thông, đi làm công nhân, đi làm thuê...và kết quả là tuổi thanh xuân qua đi rất nhanh nhưng các bạn ấy vẫn cứ loay hoay với cuộc sống mưu sinh "cơm, áo, gạo, tiền" và gần như không nhìn thấy tương lai sáng sủa.
 • Sao bạn không thử đi học nghề ?
  Chỉ có một số ít các bạn có đủ tự tin hoặc có niềm tin vào bản thân mình, đã đi học nghề và hầu hết các bạn ấy đã thành đạt.
 • Học nghề không phải là một điều gì ghê gớm, nó chỉ cần bạn kiên trì một chút là bạn sẽ thành công, tại sao bạn không thử mà lại chấp nhận để cuộc đời mình gắn bó với những công việc giản đơn ?
 • Tôi có hai người bạn cũng chưa học hết PTTH, một người đi làm thợ xây quanh năm gắn bó với những công trình nay đây mai đó, một người đi làm xe ôm trên thành phố.
  Có một lần người bạn làm xe ôm chở một vị khách đặc biệt, đó là một người bạn cũ học cùng những năm lớp 10, người bạn ấy nay đã là bác sĩ của một bệnh viện lớn, người bạn đi xe ôm định giúp bạn khôngg lấy tiền nhưng người bạn bác sĩ đã trả tiền thừa và không lấy tiền trả lại.
  Sau lần chở vị khách đặc biệt ấy, lòng tự ái và lòng tự trọng đã thôi thúc người bạn đi xe ôm có một quyết định làm thay đổi cuộc đời.
  Mấy hôm sau người bạn quyết định bán chiếc xe máy là phương tiện kiếm cơm cho cả gia đình để dồn tiền đi học nghề, lòng tự trọng của con người đã thôi thúc anh ngày đêm học tập và chấp nhận tất cả những khó khăn trước mắt.
  Khi đã có nghề anh chấp nhận đi làm thuê 2 năm để lấy kinh nghiệm và chút vốn rồi về mở cửa hàng, với tính chịu khó sẵn có anh nhanh chóng kiếm được kha khá, khi ấy anh mở thêm kinh doanh buôn bán và sau đó thành lập doanh nghiệp.
  Mười năm sau gặp lại vị bác sĩ đã không nhận ra anh nữa, nay anh đã trở thành một ông chủ, vị bác sĩ không biết rằng chính cuốc xe ôm ngày xưa của mình đã giúp cho anh bạn đi xe ôm phấn đấu vươn lên trở thành một ông chủ.
 • Với anh bạn thợ xây thì sau 10 năm anh vẫn làm thợ xây chỉ có điều tay nghề cứng thì lương cao hơn ngày sưa, có lẽ anh thợ xây kém may mắn vì không gặp được tình huống như thế hoặc có gặp nhưng anh nghĩ rằng mình đã an phận với nghề.
 • Khả năng của con người là vô hạn nhưng khả năng ấy nó chỉ phát huy được khi ta ở trong những hoàn cảnh nhất định, lòng tự trọng của người bạn làm xe ôm đã biến thành quyết tâm thay đổi chính cuộc đời của họ.
   
 • Nếu bạn chưa học hết PTTH, bạn đừng ngại, hãy đến với
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA
  Địa chỉ duy nhất: 78 Phố Vọng - Hà Nội
  Trung tâm có nhiều nghề phù hợp cho bạn lựa chọn, với phương pháp đào tạo mới kết hợp giữa phương pháp học tập truyền thống với hiện đại, là trung tâm đi đầu trong ứng dụng thành tựu của công nghệ thông tin vào trong giảng dạy, nên hầu hết học viên của trung tâm đều thành nghề, học viên chưa thành nghề được học lại miễn phí.

Lớp sửa chữa Tivi LCD - Led

Lớp sửa chữa mạch Điều hòa Inverter